Suni Hạ Linh nhí nhố không ai bằng trong hậu trường MV mới

MV Thời Học Sinh đã nhanh chóng thu hút cả trăm ngàn vượt xem sau khi ra mắt và được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ, đặc biệt là teen.

Vừa qua, Suni Hạ Linh đã cho ra mắt MV mới mang tên Thời Học Sinh với những cảnh quay cực kì dễ thương về tuổi học trò.

Mặc dù phải ghi hình suốt một ngày dài, Suni Hạ Linh vẫn rất năng động và không hề có cảm giác mệt mỏi. Cô nàng còn tranh thủ tươi cười khi bắt gặp ống kính đồng thời động viên những thành viên khác trong ekip cùng hoàn thành tốt các cảnh quay. Trong MV mới lần này, Suni Hạ Linh vào vai một nữ sinh trung học dễ thương, xinh xắn có hai cô bạn thân cực “nhắng”. Đến một ngày, Suni cảm nắng một anh chàng soái ca trong trường, và từ đây đã có những tình huống hài hước xảy ra giữa ba người….

MV Thời Học Sinh đã nhanh chóng thu hút cả trăm ngàn vượt xem sau khi ra mắt và được sự ủng hộ nhiệt tình từ các bạn trẻ, đặc biệt là các teen nhà mình. Suni Hạ Linh cũng tiết lộ để chuẩn bị thật tốt cho các cảnh quay, cô nàng đã phải tranh thủ những lúc rảnh rỗi để nghiên cứu kịch bản và hồi tưởng lại kỉ niệm tuổi học trò của riêng mình. Trong loạt ảnh hậu trường thực hiện MV mới nhất, Suni Hạ Linh lại một lần nữa khiến các fan đứng ngồi không yên với những khung hình cực kỳ đáng yêu.


Tranh thủ selfie cùng các bạn diễn.
Tranh thủ selfie cùng các bạn diễn.


Suni bị “soái ca” hớp hồn…
Suni bị “soái ca” hớp hồn…


Chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ đạo diễn.
Chăm chú lắng nghe hướng dẫn từ đạo diễn.


Suni tranh thủ ăn bánh bổ sung năng lượng sau cảnh quay.
Suni tranh thủ ăn bánh bổ sung năng lượng sau cảnh quay.

Chia sẻ về MV, Suni Hạ Linh cho biết: "Đây không chỉ là một sản phẩm âm nhạc mà còn là món quà dễ thương mà Suni và những người bạn của mình muốn gửi đến các bạn học sinh còn đang ngồi trên ghế nhà trường. Suni tin rằng các bạn, cũng giống Suni ngày xưa, đang trải qua những năm tháng tươi đẹp nhất của đời mình”.

Bạn có muốn tự thực hiện một MV cho riêng mình và được mọi người chia sẻ nó không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không rủ rê các cạ cứng cùng tham gia cuộc thi tìm kiếm video “LƯU BÚT CÙNG NABATI” với tổng giá trị giải thưởng lên đến 85 triệu đồng.

Ngoài phần thưởng từ chương trình, trường của đội thắng cuộc sẽ có cơ hội giao lưu cùng Suni Hạ Linh và một số khách mời cực kì dễ thương khác. Đây chắc chắn là cơ hội khó có thể bỏ qua đối với các teen, vừa lưu giữ kỉ niệm với thầy cô và bạn bè, vừa mang về những phần học bổng giá trị cho bản thân và trường mình.

Truy cập Fanpage Nabati Vietnam https://www.facebook.com/nabativietnam/ để biết thêm thông tin và thể lệ cuộc thi nha.

Suni Hạ Linh nhí nhố không ai bằng trong hậu trường MV mới

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 06/05/2017