Sung Gyu (Infinite) tiết lộ thích mặc… quần lót của Sung Jong

04/12/2012, 08:30 GMT+07:00

“Bí mật động trời” này khiến khán giả cười rũ rượi.

“Bí mật động trời” này khiến khán giả cười rũ rượi.

Mới đây, trong chương trình Hello trên đài KBS vào tối 3/12, khi MC hỏi Sung Gyu: “Có thành viên nào trong nhóm thích dùng đồ của thành viên khác không?”, anh chàng đã thật thà trả lời: “Thỉnh thoảng tôi cũng thường mặc quần lót của người khác mà họ không hề hay biết”.

Bất ngờ trước câu trả lời này, MC tiếp tục truy hỏi: “Vậy bạn thường mặc quần lót của ai nhất?”. Câu hỏi tới này khiến Sung Gyu thoáng chút bối rối, nhưng anh chàng vẫn tiếp tục thật thà: “Tôi đặc biệt thích quần lót nhiều màu sắc của Sung Jong nhất vì đúng style của tôi” khiến cả khán phòng vỡ òa tiếng cười.

ZE:A TUNG TEASER “NHỬ HÀNG” CHO CA KHÚC MỚI

Hôm qua, Ze:A đã “tung hàng” một bức ảnh đẹp lung linh để quảng bá cho ca khúc ballad đặc biệt sẽ ra mắt  vào ngày 7/12 mang tên Beautiful Girl.

Trước giờ Ze:A được yêu thích với những bản dance sôi động nên sự chuyển hướng sang phong cách ballad này đang rất được chờ đón. Tuy nhiên vẫn chưa biết ngoài bức ảnh này, công ty của Ze:A sẽ có kế hoạch gì quảng bá cho Beautiful Girl không vì hiện tại lịch làm việc của cả nhóm đều rất bận rộn. Dong Joon đang tham gia phim Catch Me If You Can và chuẩn bị quay tiếp I Love You Mister. Siwan cũng sắp tham gia phim mới The Boy Who Visited Wonderland. Còn Kwang HeeHyung Sik thì cũng bận túi bụi với những chương trình truyền hình và nhạc kịch.

CTV - Ryan L