Sức cuốn hút đến từ "Michael Learns To Rock in Vietnam"

24/07/2015, 12:00 GMT+07:00

Việc Michael Learns To Rock trở lại Việt Nam vào ngày 26/7/2015 tới đây thật sự là một sự kiện gây nên nhiều cảm xúc cho đông đảo fan hâm mộ của nhóm nhạc này.

Take me to your heart, 25 minutes, Sleeping Childs… Các ca khúc này thật sự đã từng trở thành những giai điệu quen thuộc, những dấu vết hay kí ức khắc sâu trong nhiều thế hệ 7x, 8x hay đầu 9x yêu thích dòng nhạc US-UK. Việc Michael Learns To Rock trở lại Việt Nam vào ngày 26/7/2015 tới đây thật sự là một sự kiện gây được nhiều cảm xúc cho đông đảo fan hâm mộ của nhóm nhạc này.

Sức cuốn hút đến từ

Thật sự bất ngờ khi biết được rằng, trong số fan của MLTR đã từng ăn, ngủ với những giai điệu trong các ca khúc ấy còn có nhiều tên tuổi, hay thậm chí là gạo cội trong làng giải trí Việt. Nổi bật nhất chính là ca sĩ Trần Lập. Anh chia sẻ sự vui mừng từ những ngày đầu tiên thông tin MLTR in Vietnam được xuất hiện trên fanpage của nhóm nhạc.

Sức cuốn hút đến từ

Gần đây, Trần Lập còn cho đăng tấm hình của mình cùng với những tấm vé tham dự chương trình với lời nhắn nhủ đầy cảm xúc: “Tham dự với tư cách là một khán giả để cùng sống lại kí ức với những ca khúc của MLTR”.

Sức cuốn hút đến từ

Hay thậm chí ca sĩ Mỹ Linh cũng đã post tấm hình của chị bên cạnh những tấm vé MLTR với lời hứa sẽ cùng với “đại gia đình Young hit Young beat” của mình làm “khán giả đúng nghĩa với những ca khúc đi cùng năm tháng của MLTR”.

Sức cuốn hút đến từ

Không chỉ ảnh hưởng đến những nghệ sĩ được cho là gạo cội, những nghệ sĩ trẻ như MC Trần Ngọc, Chi Pu hay DJ Slim V cũng đều háo hức được chờ đón màn trình diễn đầy cảm xúc này của MLTR. Tất cả những điều ấy sẽ hứa hẹn một đêm nhạc không thể nào quên, một đêm mà MLTR sẽ là nghệ sĩ duy nhất cuốn hút mọi người theo cảm xúc trong những vần nhạc của mình.

Sức cuốn hút đến từ

MC Trần Ngọc

Sức cuốn hút đến từ

Chipu

Sức cuốn hút đến từ

...và cả Slim V đều vô cùng hào hứng chờ đợi ngày trọng đại này.

 

CTV - Pia (Theo SKCĐ)