Nóng: Suboi chấp nhận lời cầu hôn của đạo diễn Việt kiều sau 7 năm yêu nhau

Đạo diễn Việt kiều Bảo Nguyễn vừa chia sẻ ảnh bạn gái anh - nữ ca sĩ Suboi đeo nhẫn ở ngón áp út với dòng chú thích úp mở về chuyện cầu hôn thành công.

Mới đây, đạo diễn Viêt kiều Bảo Nguyễn vừa chia sẻ tấm ảnh nữa ca sĩ Suboi đeo nhẫn trên tay kèm theo dòng chú thích úp mở về chuyện tình cảm của hai người trên Instagram.

Bảo Nguyễn (người yêu của Suboi) ngầm tiết lộ đã cầu hôn thành công nữ Rapper qua tấm ảnh cô đeo nhẫn ở ngón áp út cùng với dòng chữ “I put a ring on it” (tạm dịch: Tôi đặt chiếc nhẫn vào nơi đó). Trong ảnh, Suboi đã nắm chặt lấy bàn tay như thể vô cùng nâng niu và trân trọng điều này. 


Hình ảnh Suboi đeo nhẫn ở ngón áp út được đạo diễn Bảo Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội.
Hình ảnh Suboi đeo nhẫn ở ngón áp út được đạo diễn Bảo Nguyễn chia sẻ trên mạng xã hội.

Được biết, người sẽ sánh đôi cùng Suboi chính là đạo diễn Bảo Nguyễn sinh ra và lớn lên tại Mỹ, anh tốt nghiệp đại học New York và theo đuổi con đường làm phim mang tính tư liệu, hoài cổ, hướng về cội nguồn, có thể kể đến một số phim như Saigon Yo!, Where Heaven Meets Hell, Live from New York. Cả hai đã yêu nhau được 7 năm, nhưng hiếm khi xuất hiện cùng, hoặc chia sẻ thông tin trên giới báo chí. 

Chính vì thế mà khi đăng hình ảnh này, rất nhiều người đã thể hiện sự bất ngờ và cũng gửi rất nhiều lời chúc mừng cho cả hai về một tình yêu rất đẹp.


Hình ảnh đời thường của đạo diễn Bảo Nguyễn.
Hình ảnh đời thường của đạo diễn Bảo Nguyễn.


Suboi gây chú ý khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.
Suboi gây chú ý khi trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu nổi tiếng.

Gần đây, Suboi đã gây chú ý với truyền thông khi thể hiện màn đọc rap trước mặt tổng thống Mỹ Barack Obama trong chuyến công du của ông đến Việt Nam và được mời xuất hiện ở một loạt các sự kiện đẳng cấp quốc tế khác. Từ đó, Suboi cũng đã trở thành một cái tên có sức ảnh hưởng rất lớn trong giới Underground của thế giới nói chung và khu vực châu Á nói riêng.


Cặp đôi chính thức quen nhau từ năm 2010.
Cặp đôi chính thức quen nhau từ năm 2010.

Được biết, Suboi và Bảo Nguyễn gặp nhau lần đầu vào năm 2010 khi quay MV cho nữ ca sĩ. Hai người có cảm tình và bắt đầu hẹn hò sau một thời gian làm việc chung. Tuy nhiên trong suốt quãng thời gian yêu nhau, cả hai hiếm khi xuất hiện cùng và khá kín tiếng trước giới truyền thông hoặc mạng xã hội.


Cả hai thỉnh thoảng cùng nhau dự sự kiện.
Cả hai thỉnh thoảng cùng nhau dự sự kiện.

Không chỉ gắn bó với nhau trong đời sống riêng tư, Bảo Nguyễn còn là người trực tiếp thực hiện các MV cho bạn gái. Năm 2016, khi Suboi nhận hợp đồng quảng cáo cho hai thương hiệu thời trang nổi tiếng là Kenzo x H&M, nhiều người cho rằng Bảo Nguyễn là người chống lưng cho người đẹp. Đứng trước vụ lùm xùm này, Suboi lên tiếng phủ nhận và cho rằng mình “không ỷ lại vào các mối quan hệ của người yêu để giúp ích cho công việc”.

Ảnh: Internet

Minh Thư - Theo thethaovanhoa.vn | 05/12/2017