Đời 03/05/2019

Nhà thiết kế Minh Hạnh cho biết chữ "HUE" được làm bằng chất liệu format, màu tím, xung quanh được trang trí bằng đè led rồi gắn lên chiếc nón.

Trẻ 10/04/2019

Không biết từ lúc nào, những cái xấu lại trở thành “thần tượng” và trò nghịch “ngu” lại có thể giúp người ta kiếm ra tiền dễ dàng đến thế nhờ mạng xã hội.

Trẻ 09/04/2019

Việc cô dâu công khai “sang nhượng” trên mạng xã hội những món đồ dùng trong đám cưới được xem là trước nay chưa từng thấy, nên lập tức khiến dân tình xôn xao.

Đời 29/03/2019

Nếu gia đình nào vi phạm sẽ bị xử phạt, trừ vào số tiền đã đặt cọc. Ví dụ, 1 người lấy phần có thể phạt 500.000 đồng, 2 người có thể lên đến 1 triệu.

Trẻ 28/03/2019

Tưởng như sẽ bị cộng đồng mạng lên án vì hành động đánh phụ nữ nhưng thanh niên này lại bất ngờ được ủng hộ nhiệt tình.

Trẻ 18/02/2019

Không biết nguyên nhân là gì mà cô gái lại có hành động quỵ lụy như vậy? Còn chàng trai vẫn nghịch điện thoại không quan tâm.

Sao Hòa Minzy 25/01/2019

Ai muốn thành fan của Hòa Minzy phải phổ cập chi tiết tiểu sử của cô, trong khi đó phía Sơn Tùng, Bích Phương,... lại có cách lọc fan vừa đáng yêu vừa hợp lí.

Đời 04/01/2019

Trước phản ứng dữ dội của CĐM, người quản lý đã lên tiếng cho biết nhà hàng không hề tạo chiêu trò gây chú ý.

Trẻ 10/12/2018

Lỡ buông lời trêu đùa với tài xế xe ôm, nam thanh niên lãnh đủ sự "cục súc" của tài xế khi bị đánh đến chảy máu đầu.

Trẻ 30/11/2018

Rất nhiều người đang cắm đầu đăng tải và chia sẻ hình ảnh hoa hướng dương nhưng không hề biết mình đã làm đúng thể lệ hay chưa.

Hình ảnh chú chó nằm bất động trên vũng máu khiến những người chứng kiến không khỏi thương cảm, nhưng cũng gây ra nhiều tranh cãi.

Lời giải thích cho hành vi tự ý chặn chốt giao thông của đoàn phượt thủ càng khiến cộng đồng mạng bức xúc hơn.

Chẳng những không nhận ra lỗi sai, một thanh niên được cho là thành viên của đoàn phượt thủ mới đây còn lên tiếng chửi thẳng cộng đồng mạng là "lũ não ngắn".

Người đàn ông xông vào đánh phụ nữ ngay chốn đông người, mặc cho người dân can ngăn khiến cộng đồng mạng không khỏi bức xúc. Cái kết cuối cùng cho thanh niên

Loading...

Xã hội 02/11/2018

Người con trai của bà khi phát hiện ra sự việc này đã lắc đầu ngán ngẩm và tỏ ra hoàn toàn bất lực với hành động này của mẹ mình.

“Vụ cưới thế kỉ” khiến nạn nhân không kịp lấy đĩa bay trở về trái đất này, hẳn sẽ là bài học đắt giá cho những ai đang xem thường các “vua tốc độ”.

Sau khi một thực khách đăng đàn trên mạng xã hội về quán bánh canh cua vỉa hè “chém giá” cắt cổ, chủ quán đã có màn đáp trả “cực gắt”.

Việc nhà trai bỏ tráp chỉ vỏn vẹn 450 nghìn đồng để đi hỏi vợ, khiến chính cô dâu phải “dở khóc dở cười” mang chuyện nhà đi hỏi “thiên hạ”.

Loading...