Sự thật “không tin nổi” về bức ảnh cô gái trượt chân xuống hố dung nham cháy rừng rực

30/11/2017, 17:33 GMT+07:00

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái vô tình trượt chân xuống biển dung nham đỏ rực đã trở thành chủ đề thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng.

Đoạn clip cô gái Trung Quốc rơi xuống biển dung nham sôi sùng sục hiện đang được cộng đồng mạng Hàn Quốc truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt. Tuy nhiên sự thật về đoạn clip này lại khiến nhiều người bất ngờ.

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc một cô gái vô tình trượt chân xuống biển dung nham đỏ rực đã trở thành chủ đề bàn tán, thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng Hàn Quốc. Theo chia sẻ từ chủ tài khoản đăng tải đoạn clip, cô gái kém may mắn đó là Yuan, nữ sinh đại học 21 tuổi đang học tập tại Trung Quốc.


Clip "Cô gái rơi xuống biển dung nham" cực hãi hùng và sự thật hài hước phía sau.

Tuy chỉ vài giây ngắn ngủi, nhưng đoạn clip vẫn khiến người xem không khỏi rùng mình, xót xa trước tai nạn trên trời ập xuống với cô gái đáng thương. Với gần 2 triệu lượt xem và hàng ngàn lời chia buồn, clip thực sự đã gây bão trong cộng đồng mạng xứ củ sâm.

Thế nhưng rất nhiều tinh mắt đã nhận ra điều bất thường của đoạn clip. Cuối cùng trò đùa của chủ tài khoản này đã không thể qua mắt những cư dân mạng tỉnh táo.


Biển dung nham thực ra chỉ là sản phẩm của kĩ xảo đồ họa
Biển dung nham thực ra chỉ là sản phẩm của kĩ xảo đồ họa


Đây mới là nơi cô bạn ngã xuống.
Đây mới là nơi cô bạn ngã xuống.

So sánh với bản gốc, nhiều người nhận ra tác giả clip đã khéo léo lợi dụng sự tương đồng về vị trí đứng của cô bạn, sau đó dùng thêm hiệu ứng dung nham để chỉnh sửa cho vùng biển. Và dù nhiều ý kiến cho rằng kĩ xảo đồ họa quá lộ liễu nhưng đoạn clip cũng đã khiến vô số người thót tim.

Bên cạnh đoạn clip giật gân như câu chuyện kể trên, kĩ xảo đồ họa tinh vi, hiện đại còn cho ra đời nhiều sản phẩm cực ấn tượng, khiến người xem bị mê hoặc từ những giây đầu tiên. Trong số những ảo thuật gia mạng xã hội nổi tiếng hiện nay, chắn hẳn không thể bỏ qua cái tên Zach King.


Những màn ảo thuật bằng kĩ xảo hình ảnh không thể ảo diệu hơn của Zach King.

Chỉ 6 giây cho mỗi video, nhưng các màn biến hóa của chàng trai vẫn luôn được cộng đồng giới trẻ đánh giá là những màn biểu diễn ấn tượng nhất thế giới ảo ngày nay.

Còn bạn sau khi xem xong những đoạn video "ảo diệu" như trên bạn thấy thế nào? Hãy chia sẻ cùng Yan nhé!

Tổng hợp

Clip: Internet

Thanh Thanh - Theo thethaovanhoa.vn