Seungri cay đắng thừa nhận ganh tị với G-Dragon vì không được idol nữ gọi điện "tán tỉnh"

12/08/2018, 16:00 GMT+07:00

Seungri đã "buộc tội" G-Dragon vì được nhiều nhóm nhạc nữ gọi đến còn mình thì không khiến fan vừa cười vừa thương.

Nhân dịp các anh đã đi nhập ngũ hết, anh chàng em út của BIG BANG mới có cơ hội xả hết bức xúc của mình.

Seungri vừa mới tham gia chương trình Salty Tour của đài tvN với tư cách khách mời, trong chương trình, em út nhà BIG BANG đã có cuộc trò chuyện vui vẻ với dàn host của chương trình, Seungri đã chia sẻ vui rằng: "G-Dragon được rất nhiều nhóm nữ gọi đến, không biết từ đâu họ lại có số của anh ấy nhưng chính vì thế mà anh ấy luôn tự hào về điều đó. Còn em thì mỗi khi có số lạ gọi em vui lắm, vì em nghĩ sẽ có ai đó tìm đến mình. Thường người ta ko nghe máy số lạ nhưng em thì thích lắm. Nhưng khi em nghe máy thì lại toàn là nhóm nhạc nam thôi, không hề có nhóm nhạc nữ nào gọi em cả."


Anh chàng tỏ ra ghen tị khi G-Dragon lúc nào cũng được các nhóm nhạc nữ gọi điện.
Anh chàng tỏ ra ghen tị khi G-Dragon lúc nào cũng được các nhóm nhạc nữ gọi điện.

Lời chia sẻ này khiến khán giả vừa thương vừa buồn cười vì sự “ghen tị” đáng yêu của anh chàng. Chỉ vì không nhóm nữ nào gọi như ông anh của mình mà em út nhà BIG BANG cũng đã cảm thấy một chút "tổn thương". Chính vì G-Dragon luôn tự hào vì có nhóm nhạc nữ gọi đến nên Seungri luôn thầm mong được như mỗi khi có số lạ "hỏi thăm", thế nhưng kết quả lại khiến Seungri phải "cạn lời".

Các fan cho rằng G-Dragon rất đào hoa và Seungri cũng vậy, tuy nhiên chỉ là đào hoa ngược lại mà thôi. Dù khá ghen tị nhưng Seungri cũng nói rằng anh chàng thực sự ngưỡng mộ G-Dragon.


Nói xấu chút xíu cho vui vậy thôi chứ em vẫn yêu quý anh mà.
Nói xấu chút xíu cho vui vậy thôi chứ em vẫn yêu quý anh mà.

 Các fan để lại bình luận rằng:

- Hài hước quá, cái tên chương trình nói lên tất cả.

- Chắc chắn trong số nhóm nhạc nam đó có Sehun nhà ta rồi.

- Mối quan hệ chỉ tôi và em biết @oohsehun.

Việc "kể xấu" các thành viên khác trong BIG BANG chính là sở trường của Seungri, nhưng thực tế đó chỉ là những câu chuyện vui giữa các thành viên mà thôi. Tuy hay "bốc phốt" nhau không thương tiếc trên truyền hình nhưng sự thật là 5 anh em nhà BIG BANG lúc nào cũng yêu thương và hết mức tôn trọng nhau dù trong công việc hay trong cuộc sống, phải không nào?

Ảnh: Internet

Minh Phương - Theo yan.thethaovanhoa.vn