Sticker mùa Noel "ế bơ vơ" vui nhộn trên ZALO

Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm của những cặp đôi, nhưng lại là “mùa khó ưa” của dân FA.

Nếu lỡ may "ế chổng chơ" trong mùa Noel khi đám bạn ai cũng có đôi thì ít nhất teen Việt còn có bộ sticker Zalo Kem & Gấu đáng yêu thay lời tâm sự.

Giáng sinh là thời điểm tuyệt vời để hâm nóng tình cảm của những cặp đôi, nhưng lại là “mùa khó ưa” của dân FA khi phải chịu cảnh “một mình một ngựa”. Ngoài mặt có vẻ đố kị, ganh ghét khi chúng bạn thoả sức yêu không kiểm soát thì dân FA lại có những nỗi niềm khó kể. Chưa tính đến chuyện, thời tiết se lạnh đột ngột khiến những ai còn độc thân cảm thấy “cần lắm một hơi ấm”.

Hiểu được tâm sự của “Hội FA lâu năm”, bộ đôi Kem và Gấu tiếp tục “thay lời muốn nói” khi mang tới những câu thoại ngộ nghĩnh trong bộ Sticker Zalo mới trong mùa Noel 2016. Tích hợp với ứng dụng Zalo, những hình ảnh Gấu Merino và Kem Que hài hước sẽ trở thành “đồng minh” của dân FA trong việc chia sẻ cảm xúc. Không có sự uỷ mị hay sướt mướt, những hình ảnh được thiết kế dựa trên cảm xúc có thật của “hội độc thân vui tính”, sẽ mang đến nhiều tiếng cười cho người sử dụng.

Sticker mùa Noel

Cộng đồng Zalo có thể tải miễn phí ứng dụng sticker Kem & Gấu mang không khí Giáng sinh cùng nhiều thông điệp ngộ nghĩnh. Đây sẽ là “bí kíp” để cuộc nói chuyện mùa Noel của mọi người thêm nhiều thú vị.

Những biểu tượng cùng lời tự sự: “Cần một vòng tay”, “Nhớ ai đó” hay “Muốn được ôm” sẽ giúp người sử dụng chia sẻ tâm ý, gửi đến ai đó nhưng theo hình thức mới mẻ, vui vẻ và sống động. Thậm chí, bộ Zalo sticker Gấu mùa Noel 2016 sẽ còn trở thành “đồng minh” của bạn trong những cuộc chém gió trên Zalo để mang lại những tiếng cười giòn giã.

Sticker mùa Noel

Những icon thay tâm sự của “Hội ế lâu năm” sẽ giúp ai đó chia sẻ nỗi niềm nhưng không hề có sự uỷ mị, ướt át.

Bộ Sticker độc đáo này được nhãn hàng kem Merino sáng tạo dựa trên hình ảnh Kem & Gấu thân quen với teen Việt, đưa vào đấy là những cảm xúc thật, thông điệp, câu nói cửa miệng đang là trào lưu trong cộng đồng trẻ hiện nay. Chưa kể mọi cảm xúc được ghi bằng hình ảnh đều sử dụng ngôn ngữ văn minh, gần gũi với giới trẻ Việt, hình ảnh mang màu sắc phù hợp với không khí Noel cận kề.


Những câu nói“cửa miệng” của teen Việt sẽ xuất hiện ngay trong các icon ngộ nghĩnh này.
Những câu nói“cửa miệng” của teen Việt sẽ xuất hiện ngay trong các icon ngộ nghĩnh này.

Chưa kể những biểu đạt cảm xúc giàu tính tượng hình, hợp thời sẽ giúp cộng đồng Zalo chia sẻ thông tin nhanh, hiệu quả và tạo nhiều tiếng cười.Chưa kể những biểu đạt cảm xúc giàu tính tượng hình, hợp thời sẽ giúp cộng đồng Zalo chia sẻ thông tin nhanh, hiệu quả và tạo nhiều tiếng cười.

Hiện tại, bộ sticker này đang được giới trẻ yêu thích, tải về nhiều vì đánh trúng tâm lý của số đông đang mong “thoát ế”. Với những tín đồ “nghiện Zalo”, bộ sticker này còn là trợ thủ đắc lực giúp bạn bày tỏ suy nghĩ nhưng rất hợp thời, hợp xu hướng.


Chú gấu Merino tinh nghịch sẽ trở thành “người bạn” chia sẻ cảm xúc hiệu quả của giới trẻ trong mùa Giáng sinh năm nay.
Chú gấu Merino tinh nghịch sẽ trở thành “người bạn” chia sẻ cảm xúc hiệu quả của giới trẻ trong mùa Giáng sinh năm nay.

Sticker mùa Noel

Không chỉ dành cho những tín đồ “hội ế”, bộ sticker Zalo dễ thương này sẽ là cầu nối hâm nóng tình cảm của những couple đang yêu nếu lỡ may “bí lù” trong khi chát chít. Hãy nhớ rằng, “Yêu không cần nói” khi đã có bộ sticker Zalo “Kem & Gấu” nhé!

Trúc Đinh - Theo thethaovanhoa.vn | 15/12/2016