[STARBUZZ] Nghe Hương Giang "chỉ chiêu" đối phó với câu hỏi giới tính

06/04/2014, 15:29 GMT+07:00

Nổi tiếng là nhanh trí và hóm hỉnh, hãy cùng xem Hương Giang phản ứng thế nào với tình huống bị hỏi có phải là người chuyển giới hay không

Nổi tiếng là nhanh trí và hóm hỉnh, hãy cùng xem Hương Giang phản ứng thế nào với tình huống bị người lạ hỏi "có phải bạn là người chuyển giới hay không?".

Xem thêm

> [STARBUZZ] Hương Giang Idol: "Yêu đơn phương khổ lắm"

> [STARBUZZ] Hương Giang Idol bật mí "độc chiêu" làm đẹp

Xem lại STARBUZZ các số trước tại đây

Ví dụ như Hương Giang không phải là người nổi tiếng và chỉ có người thân mới biết bạn là người chuyển giới, vậy Hương Giang sẽ phản ứng thế nào trong những tình huống dưới đây:

Hương Giang – phản ứng thế nào khi bị hỏi là người chuyển giới

1. Người dưng

Nếu ra đường gặp một người lạ tự nhiên hỏi Giang có phải là người chuyển giới hay không thì phải công nhận là người này hơi bị “có duyên” luôn. Nếu trong tình huống đó, Giang sẽ từ chối trả lời, làm ngơ bỏ đi luôn. Những vấn đề riêng tư, đương nhiên là mình có quyền giữ im lặng rồi. Người đâu mà vô duyên thế (cười)

2. Đối tượng Giang đang “để ý”

Người mà Giang đang để ý mà hỏi thẳng Giang như vậy thì chắc là Giang sẽ trả lời thẳng luôn cho người đó biết. Rất may mắn bây giờ Giang đã là người của công chúng và được nhiều người biết đến nên chắc là sẽ không phải gặp tình huống “hết hồn” này.

huong-giang-phan-ung-chuyen-gioi-3

Bố mẹ của “người ấy”

Câu này công nhận là khó quá luôn (cười lớn). Nếu về ra mắt gia đình mà bị 2 bác hỏi như thế thì đầu tiên Giang sẽ chỉ cười  và hỏi thăm dò: “Tại sao hai bác lại nghĩ như thế ạ?” Nếu câu trả lời là “tại hai bác nghe có người quen của cháu kể lại là….” thì lúc này đã quá rõ ràng rồi nên Giang sẽ phải thừa nhận với hai bác mình là người chuyển giới luôn.

huong-giang-phan-ung-chuyen-gioi-3

Còn nếu hai bác nói: “Tại dạo này có nhiều người chuyển giới nên hai bác hỏi cho chắc” thì lúc đó chắc mình sẽ giấu luôn (cười lớn).

Sau đó mình sẽ hỏi thăm dò theo kiểu: “Vậy hai bác nghĩ thế nào về người chuyển giới?”. Hai bác mà trả lời là: “Bác thấy cũng bình thường” thì mừng quá rồi. Còn nếu ngược lại: “Bác rất ghét người chuyển giới, không chấp nhận được….” thì coi như là tương lai éo le rồi đó (cười)

Người chuyển giới khác

Thực sự nếu gặp một người chuyển giới khác hỏi Giang câu này thì chắc họ cũng đã phần nào đoán được khi nhìn thấy một số đặc điểm hay hành động nào đó. Lúc đó thì Giang cũng sẽ thừa nhận luôn chứ biết sao bây giờ (cười).

Cảm ơn Hương Giang nhé. Theo STARBUZZ thì dù cho mình có chuyển giới, có đồng tính hay có là ai đi chăng nữa, quan trọng là mình sống thật với chính mình, không làm điều sai trái và tự hào về điều đó là được, phải không nào.