[STARBUZZ] Hương Giang Idol: "Yêu đơn phương khổ lắm"

05/04/2014, 19:58 GMT+07:00

Hương Giang sẽ trổ tài làm quân sư cho những bạn đang yêu đơn phương cũng như đang “bị” yêu đơn phương. Đảm bảo là rất tâm lý.

Nổi tiếng với những ca khúc trữ tình lãng mạn, hôm nay Hương Giang sẽ trổ tài làm quân sư cho những bạn đang yêu đơn phương cũng như đang “bị” yêu đơn phương. STARBUZZ đảm bảo là rất tâm lý luôn nhé!

Xem thêm

Hương Giang Idol lần đầu tiết lộ về đám cưới của mình

[STARBUZZ] Hương Giang Idol - “Cánh bướm” nghị lực của showbiz Việt

Xem lại STARBUZZ các số trước tại đây

* Chào Hương Giang, hẳn Giang cũng biết trong chuyện tình yêu thì yêu đơn phương là một kiểu yêu vừa dễ thương nhất, nhưng cũng dễ bị tổn thương nhất. Vậy theo Giang, những người đang trong cảnh yêu đơn phương nên làm thế nào với tình cảm của mình?

Thật sự thì Giang sẽ khuyên các bạn hai việc: một là nói ra luôn, hai là hãy từ bỏ. Yêu đơn phương chắc chắn là rất khổ tâm và dằn vặt. Vì thế, tốt nhất là không nên hành hạ bản thân mình quá lâu vì tình cảm một phía đó.

* Vậy là Giang chọn cách nói ra tình cảm? Thế nhưng, đâu phải ai cũng tự tin nói ra được, nhất là khi họ sợ bị từ chối, theo Giang thì sao?

Thì cứ nói ra luôn để biết tình cảm của người đó với mình thế nào. Nếu có lỡ xui bị từ chối thì cũng coi như là động lực để mình từ bỏ và tìm một đối tượng khác. Còn nếu thấy ngay từ đầu đã không có hi vọng thì tốt nhất là hãy từ bỏ tình cảm đó đi. Yêu đơn phương khổ tâm lắm.

* Nếu Hương Giang yêu đơn phương một ai đó thì bạn sẽ xử lý thế nào?

Như Giang nói rồi đấy, Giang sẽ chọn cách nói thẳng, bày tỏ tình cảm của mình với người đó luôn. Giang thích sự rõ ràng, chứ không phải ôm mộng hi vọng từ ngày này qua ngày khác.

Hương Giang Idol: Yêu đơn phương khổ lắm

* Yêu đơn phương người khác là thế, vậy còn những bạn đang bị lọt vào tầm ngắm của ai khác thì sao?

Đối với những bạn “bị” yêu đơn phương chắc cũng khổ tâm không kém đâu (cười). Theo Giang, nếu như không có tình cảm với đối phương, tất nhiên họ không thể đền đáp được tình cảm đó dành cho mình rồi.

* Vậy Giang nghĩ những bạn đang "bị" yêu đơn phương phải làm thế nào để "vẹn đôi đường" đây?

Tốt nhất vẫn là nên tìm cách để bạn kia hiểu được rằng mình chỉ xem họ là bạn, như là giữ khoảng cách, hay đề cập tới việc thích hai người làm bạn,… Nói chung là phải ứng xử thật khéo để vừa từ chối mà vừa không làm tổn thương bạn kia.

Hương Giang Idol: Yêu đơn phương khổ lắm

* Nếu bị một bạn yêu đơn phương tỏ tình, Hương Giang sẽ từ chối thế nào để bạn ấy không bị tổn thương?

Hương Giang: Chà, lúc đó thì sự việc xảy ra như thế nào thì mình ứng xử như thế ấy thôi. Giang sẽ chê bản thân mình thật nhiều vào như là "Giang không tốt đâu, Giang có nhiều tật xấu lắm" chẳng hạn (cười lớn). Sau đó sẽ nói là làm bạn bè thích hơn và nói với bạn là dù hôm nay xảy ra chuyện gì thì vẫn sẽ luôn là bạn tốt với bạn ấy. 

Cảm ơn Hương Giang với màn "gỡ rối tâm lí tuổi yêu" dễ thương cùng STARBUZZ nhé! 

Hương Giang Idol: Yêu đơn phương khổ lắm

CTV - November