St.319 cháy hết mình kỷ niệm sinh nhật 2 tuổi

28/01/2013, 18:50 GMT+07:00

Fan hâm mộ mãn nhãn bởi những tiết mục dance cover Kpop ấn tượng và chuyên nghiệp của các dancer trong show diễn kỷ niệm 2 năm thành lập nhóm St.319

Fan hâm mộ mãn nhãn bởi những tiết mục dance cover Kpop ấn tượng và chuyên nghiệp của các dancer trong show diễn kỷ niệm 2 năm thành lập nhóm St.319 với tên gọi Never Give Up đã diễn ra hết sức sôi động vào tối 26/1 tại Hà Nội. Bữa tiệc sinh nhật đặc biệt này thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ.

Rất nhiều tiết mục dance cover các hit của idols Kpop như: Catch me (DBSK); Loving you (Sistar); Like this (Wonder Girls); Only You (BoA)...Bất ngờ và gây ấn tượng nhất cho khán giả, ChiPu cùng các thành viên St.319 cùng nhảy điệu Gangnam style trong bộ đồ ngủ đáng yêu. Không chỉ trình diễn những bước nhảy cực chất, 3 cô bạn Rian, Min, Zoie xinh xắn của nhóm tự tin khoe giọng hát trong các ca khúc mà diva Mỹ Linh, Trung Quân (SMĐH 2011) trực tiếp chỉ dạy.

Bên cạnh chủ nhân đêm diễn, các khách mời Anna Trương, ChiPu, Cường Seven đều mang đến tiết mục tuyệt vời. Sân khấu Never Give Up luôn “nóng” với vũ đạo chuyên nghiệp, âm thanh, ánh sáng…và tiếng reo hò cổ vũ không ngớt của khán giả. Chúc cho St.319 ngày càng lớn mạnh, nỗ lực hết mình và không bao giờ từ bỏ đam mê nhé.

Cùng điểm qua một số hình ảnh trong Never Give Up nhé:

St 319 cùng Chi Pu diện đồ ngủ nhảy Gangnam style
 
Cover Ice Cream của các cô nàng St319
 
Cover Catch me cực ấn tượng
 
Chi Pu nhảy không thua gì các dancer
 
ChiPu và trưởng nhóm Aiden giao lưu với khán giả
 
Không chỉ nhảy, St319 còn hát Hương ngọc lan được khán giả yêu thích
 
Ngoài ra còn có sự xuất hiện của những nghệ sĩ khách mời quen thuộc:
 
Mỹ Linh xuất hiện ở hàng ghế khán giả chăm chú xem các tiết mục dance cover Kpop
 
Anna Trương tự tin hát Tan đi trong bộ đầm đỏ xinh đẹp
 
Quỳnh Anh Shyn và Quốc Anh (Bê Trần) đến chung vui cùng St319
 

 

CTV - Tổng hợp