Sooyoung tới phim trường thăm em út Seohyun

12/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Vì Passionate Love là bộ phim truyền hình chính thức đầu tiên của Seohyun, Sooyoung đã tới thăm trường quay và chia sẻ bí quyết diễn xuất cho Seohyun.

Vì Passionate Love là bộ phim truyền hình chính thức đầu tiên của Seohyun, cô chị Sooyoung đã tới thăm trường quay và chia sẻ một vài bí quyết diễn xuất cho Seohyun.

Seohyun và Sooyoung

Seohyun đã chia sẻ một vài bức ảnh cùng Sooyoung trên trang chủ SMTOWN với lời nhắn: "Với chị Sooyoung khi tới thăm trường quay Passionate Love để ủng hộ tôi! hehe tôi đã quay tốt với một đạo diễn tốt, nhân viên, và các tiền bối tốt bun5g~! Xin hãy ủng hộ thật nhiều cho Yoo Rim♥"

Cô nàng cũng chia sẻ một số bức ảnh đằng sau hậu trường trên một chiếc xe mô tô, tiết lộ một số phân cảnh trong vai diễn về tình yêu lứa tuổi trung học của Seohyun.

Seohyun
Seohyun trong một cảnh quay

Như đã đề cập trước đây, Passionate Love quay quanh câu chuyện giữa hai nhân vật chính do Sung HoonChoi Yoon Young thể hiện. Sung Hoon sẽ vào vai Kang Moo Yeol, người dường như có tất cả mọi thứ nhưng lại lớn lên trong một gia đình đầy những xung đột và sống trong nỗi đau mất đi tình yêu đầu đời với Han Yoo Rim (Seohyun). Choi Yoon Young vào vai em gái của Han Yoo Rim, Han Yoo Jung, nhân vật đã mất đi cả gia đình, nhưng điều đó không ngăn cô dừng bước trong cuộc sống mà buộc mình càng phải tiến lên. 10 năm sau vụ tai nạn, cô vô tình gặp lại Kang Moo Yeol và mối quan hệ của cả hai bắt đầu từ đó.

Passionate Love sẽ chính thức lên sóng vào ngày 28/09 sắp tới sau khi Wonderful Mama kết thúc.

CTV - Glassheart (Theo AKP)