Sooyoung (SNSD) xin lỗi Won Bin về scandal tình ái

06/02/2013, 22:30 GMT+07:00

Sooyoung (SNSD) đã gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên Won Bin về vụ scandal tình ái gần đây liên quan đến cả hai.

Sooyoung (SNSD) đã gửi lời xin lỗi tới nam diễn viên Won Bin về vụ scandal tình ái gần đây liên quan đến cả hai. 

Ngày hôm qua (5/2), tất cả các cô gái xinh đẹp của nhóm SNSD đã cùng nhau xuất hiện trên đài SBS với vai trò là những vị khách mời cuối cùng của show truyền hình nổi tiếng Strong Heart mùa thứ nhất.

MC Lee Dong Wook bắt đầu khá thận trọng khi đề cập đến chủ đề về vụ scandal gần đây của Sooyoung với nam diễn viên Won BinSooyoung đã giải thích, "Tôi cũng rất ngạc nhiên sau khi đọc bài viết này"

Nam diễn viên Gong Hyung Jin, người được biết đến là một người bạn gần gũi với Won Bin có mặt tại phim trường bày tỏ sự khó chịu của mình vụ việc đó: "Sau khi nhìn thấy các bài viết, tôi thực sự muốn hai bạn sẽ lên tiếng để dập tắt nó ngay."

Tiếp theo sau đó, nữ diễn viên Park Kyung Lim nói thêm: "Vâng, nếu người đó là một người như Won Bin, thì liệu họ sẽ thực sự cảm thấy hạnh phúc chứ? "

Sau đó, Boom còn hỏi Gong Hyung Jin để xác nhận mối quan hệ gần gũi của anh và Won Bin"Gong Hyung Jin, bạn có biết Won Bin chứ?"  Hyung Jin trả lời: "Tất nhiên, tôi biết anh ấy là một người tốt". Nghe được điều đó, lập tức Sooyoung quay sang và nói với Gong Hyung Jin: "Anh có thể giúp tôi nói với anh ấy rằng tôi xin lỗi được không?" 

Lời xin lỗi bất ngờ của Sooyoung khiến khán giả xôn xao và tất cả những khách mời có mặt tại buổi ghi hình đều hướng sang bày tỏ sự quan tâm. "Khi vụ scandal đang diễn ra, chúng tôi đã ngồi tán ngẫu với nhau. Trong khi điều này tôi biết không phải là lỗi của mình, nhưng tôi vẫn cảm thấy rất có lỗi."- Soo Young giải thích


	
	Sooyoung bày gửi lời xin lỗi tới Won Bin
Sooyoung bày gửi lời xin lỗi tới Won Bin

Vào cuối năm 2012, làng giải trí Hàn Quốc rộ lên thông tin chàng tài tử đẹp trai Won Bin đang tán tỉnh thành viên Sooyoung của nhóm nhạc nổi tiếng SNSD. Tin đồn còn khẳng định chắc chắn rằng cả hai đã qua lại một thời gian nhưng vẫn quyết định giữ bí mật để tránh gây ồn ào trong dư luận. Tuy nhiên công ty đại diện của Won Bin đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.

CTV - DiLi (Theo Sp)