Sooyoung (SNSD) lần đầu chia sẻ về chuyện hẹn hò

09/01/2014, 08:00 GMT+07:00

"Chân dài" SNSD - Sooyoung lần đầu chia sẻ cảm xúc của cô ấy sau khi việc hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho được công khai.

"Chân dài" SNSD - Sooyoung lần đầu chia sẻ cảm xúc của cô ấy sau khi việc hẹn hò với nam diễn viên Jung Kyung Ho được công khai.


	
	Sooyoung và Jung Kyung Ho
SooyoungJung Kyung Ho

Vào ngày 8/1, Sooyoung xuất hiện trên chương trình One Night Of Tv Entertainment trong một cuộc phỏng vấn với tư cách là khách mời. Tin hẹn hò của SooyoungJung Kyung Ho được công khai vào ngày 4/1 vừa qua đã khiến các fan rất hoang mang mặc dù đã được xác nhận từ công ty quản lý của cả hai. Và đây là lần đâu tiên, "người chung cuộc" đã lên tiếng sau tin tức hẹn hò.

Sooyoung đã thẳng thắn chia sẻ rằng: "Tôi rất cám ơn lời chúc phúc của mọi người. Tôi thành thật xin lỗi vì không nói với các bạn sớm hơn. Cũng có những người thất vọng nhưng cũng có các fan đã ủng hộ và chúc mừng cho tôi. Nhiều fan cũng đã rất bất ngờ với tin tức này. Tôi đây cũng bị bất ngờ nữa. Và tôi thật sự muốn xin lỗi vì sự bất ngờ ấy. Năm 2014 đang bắt đầu, mặc dù tin tức cá nhân của tôi không hẳn là xấu nhưng tôi sẽ mang đến những tin tức tốt hơn về SNSD. Hy vọng các bạn vẫn ủng hộ chúng tôi trong những dự án sắp tới".


Đoạn phỏng vấn Sooyoung về việc hẹn hò vừa qua

CTV - Doremon