Sony Xperia Z2 sống sót thần kỳ sau 6 tuần nằm dưới đáy biển

Khả năng chống nước tuyệt vời của Sony Xperia Z2 đã được kiểm chứng nhưng trường hợp dưới đây sẽ khiến không ít người bất ngờ

Khả năng chống nước tuyệt vời của Sony Xperia Z2 đã được kiểm chứng nhưng trường hợp dưới đây sẽ khiến không ít người bất ngờ.

Cách đây không lâu giới công nghệ đã thử nghiệm siêu phẩm mới nhất của Sony với thời lượng 12 giờ trong tủ lạnh và thật bất ngờ, Xperia Z2 vẫn sống sót và làm việc bình thường. Tuy nhiên trường hợp dưới đây còn hiểm nghèo hơn rất nhiều.


	
	Chiếc Xperia Z2 đã vỡ nát, nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi sạc đầy pin
Chiếc Xperia Z2 đã vỡ nát, nhưng vẫn có thể hoạt động bình thường sau khi sạc đầy pin

Alexander Maxén, nhân vật chính của câu chuyện, hiện đang sống tại Gothenburd, Thụy Điển trong một lần đi lướt sóng đã lỡ làm rơi chiếc Xperia Z2 của anh xuống đáy biển với độ sâu vào khoảng 10 mét sau khi bỏ quên nó trên ghế của thuyền và bị sóng biển cuốn trôi. Khi trở về đất liền anh vẫn cố gắng gọi điện và máy vẫn đổ chuông trong sự tiếc nuối của thân chủ, điều này minh chứng chiếc điện thoại vẫn còn hoạt động.

Sáu tuần sau, bạn của Alex đã vớt được chiếc Xperia Z2 lên trong một lần đi lặn ở vùng biển đó. Kết quả khá bất ngờ khi mà mặt lưng máy bị vỡ nát viền móp méo, pin cạn kiệt nhưng khi anh cắm sạc thì máy lại hoạt động hoàn toàn bình thường. Alex sau đó đã quyết định không sửa chữa máy mà giữ nguyên những “vết thương” này, coi chúng như một kỉ niệm sau sáu tuần nằm dưới 10 mét nước biển.

Công nghệ

Smartphone

Xperia Z2

lexander Maxén

Chống Nước