Song Ngư gặp lại "tình cũ", Thiên Yết cần tôn trọng ý kiến của người yêu

Cùng tìm hiểu tuần mới sôi động và đầy những điều thú vị của 12 Cung Hoàng Đạo

Cùng tìm hiểu tuần mới sôi động và đầy những điều thú vị của 12 Cung Hoàng Đạo

Ma Kết (22/12 – 20/01)

Có phải chuyện tình cảm của bạn liên tục gặp rắc rối trong những tuần qua? Có lẽ đây là thời điểm bạn phải dứt khoát và giải quyết mọi thứ một cách chín chắn, mạnh mẽ hơn. Đừng vội vàng khi nhìn thấy những cơ hội công việc lớn trong tuần, Ma Kết cần suy nghĩ kỹ lưỡng kẻo không lại mắc sai lầm. Cẩn thận, bạn sẽ gặp rắc rối với đồng nghiệp vào thứ 6 hoặc thứ 7.

Bảo Bình (21/01 – 21/02)

Đừng quá nuông chiều bản thân trong tuần này, bạn cũng biết câu “có công mài sắt có ngày nên kim” mà. Không chịu gian khổ thì không thể thành công được. Tới giữa tuần, hãy cẩn thận những lời mà mình nói, bạn sẽ làm nhiều người tức giận và hận thù nếu không cẩn thận. Cố gắng giải quyết mọi việc thật sớm để có ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình và bạn bè nhé Bảo Bình.

Song Ngư (20/02 – 20/03)

Tuần này Song Ngư sẽ có nhiều vấn đề trong chuyện tình cảm. Bạn sẽ nhận ra được liệu người ấy có phải sẽ tiếp tục đi với mình trên hành trình cuộc sống hay chỉ là một cơn “say nắng” ngắn ngủi. Tới thứ 5, bạn cảm thấy vô cùng ganh tị với ai đó, nhưng đừng để điều này thể hiện ra lộ liễu nhé. Có thể bạn sẽ có cuộc gặp gỡ bất ngờ và lãng mạn với người yêu cũ vào những ngày cuối tuần.

Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Ngay từ đầu tuần, Bạch Dương đã gặp nhiều khó khăn trong công việc. Nhưng thay vì xây dựng mọi thứ lại từ đầu, bạn chỉ cần khôn khéo điều chỉnh lại kế hoạch cũ. Tới giữa tuần, để có được những thay đổi tích cực, bạn sẽ phải đấu tranh với bản thân rất nhiều và nhận nhiều lời chỉ trích. Tới cuối tuần, bạn sẽ có thời gian sắp xếp lại cuộc sống. Đừng vội cắt, nhuộm tóc hay thay đổi ngoại hình gì trong tuần này nhé.

Kim Ngưu (21/04 – 21/05)

Tuần này Kim Ngưu hứa hẹn sẽ có nhiều thay đổi, nhưng liệu bạn có đảm bảo được mình sẽ giữ lời? Nếu giữa tuần bạn và người yêu có xảy ra cãi vã, Kim Ngưu nên là người “xuống nước” trước thay vì cứng đầu như mọi khi. Trong công việc, nếu có ý định nhờ ai giúp đỡ hay làm thay nhiệm vụ gì thì Kim Ngưu nên hết sức cẩn thận. Chính bạn tự thực hiện thì sẽ tốt hơn đấy. Có thể bạn sẽ trở lại với những sở thích hay thói quen trong quá khứ của mình (như tập thể dục hay ăn kiêng chẳng hạn)

Song Tử (22/05 – 21/06)

Song Tử cần hết sức chú ý về vấn đề chi tiêu trong tuần lễ này. Có vẻ như bạn đang vung tay quá trán rồi đấy. Trong công việc, Song Tử cũng đừng ôm quá nhiều nhiệm vụ về mình mà hãy biết khôn khéo từ chối sếp. Tới ngày thứ 5, bạn sẽ tranh cãi với một người quan trọng. Hãy nhớ rằng đôi khi giữ im lặng không có nghĩa là bạn thua cuộc.

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải tuần này sẽ gặp nhiều cơ hội mới trong công việc và cuộc sống. Lời khuyên cho bạn là đừng hoảng loạn mà hãy bình tĩnh đối diện và giải quyết chúng. Nếu sếp giao cho bạn điều gì mà bạn chưa rõ, hãy nhanh chóng hỏi kỹ kẻo không lại mang hậu họa về sau. Tới giữa tuần, bạn sẽ được mọi người tin tưởng nhìn nhận như một người trưởng thành. Cự Giải sẽ cực kì hào hứng với những kế hoạch ấp ủ sắp trở thành sự thật.

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Trong tuần này, Sư Tử sẽ ngập tràn trong công việc. Có lẽ bạn sẽ phải hi sinh một khía cạnh nào đó trong cuộc sống để có thể hoàn thành mọi thứ. Bạn và người ấy có thể sẽ xảy ra một vài rắc rối. Đừng hứa điều gì mà bạn không chắc mình có thể thực hiện được. Sư Tử cần giải quyết ngay những hiểu lầm giữa bạn và mọi người trong tuần này.

Xử Nữ (23/08 – 22/09)

Xử Nữ sẽ cần sự giúp đỡ của mọi người mới có thể vượt qua được núi công việc trong tuần này. Bạn cũng nên cẩn thận với những đồ điện tử hay công nghệ, có thể sẽ có trục trặc xảy ra khiến bạn “phát điên” đấy. Tới thứ 5, Xử Nữ hãy lắng nghe ý kiến của người khác và đừng ép mọi người phải cư xử như ý bạn mong muốn. Nếu chi tiêu quá nhiều vào cuối tuần, Xử Nữ sẽ sớm hối hận và không ngừng tự trách bản thân.

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Nếu cảm thấy cuộc sống của mình đang bị xáo trộn, Thiên Bình hãy đi chậm lại và nhìn nhận mọi thứ kỹ càng hơn. Thời điểm giữa tuần bạn sẽ nhận ra nhiều sự thật về bản thân và sẽ đưa ra quyết định có muốn thay đổi nó hay không. Bạn nên tích cực gặp gỡ những người bạn tin tưởng, họ sẽ cho bạn những lời khuyên không ngờ đến. Đừng dại dột đi nhuộm tóc, uốn tóc hay thay đổi ngoại hình trong tuần này nhé.

Thiên Yết (24/10 – 22/11)

Một người từ phương xa có thể sẽ mang đến cho Thiên Yết nhiều tin vui vào đầu tuần. Tới thứ 4 và thứ 5, bạn sẽ thật sự rũ bỏ được những vấn đề trong quá khứ để hoàn toàn tận hưởng được cuộc sống trong hiện tại và hướng tới tương lai. Tới cuối tuần, nếu có tranh cãi với người ấy, trước khi “bùng nổ”, Thiên Yết nên hiểu rằng mọi người nhìn nhận vấn đề theo những cách khác nhau.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Trong tuần này, Nhân Mã đừng tỏ ra quá bí ẩn và che giấu thông tin khiến mọi người xung  quanh cảm thấy “ức chế”. Tới giữa tuần, có thể việc gặp gỡ hay làm việc chung với một nhóm bạn nào đó lại không tuyệt vời như Nhân Mã tưởng tượng đâu. Tới thứ 5 và thứ 6, bạn sẽ vấp phải một số vấn đề với giấy tờ hoặc điểm số (trong học tập), bằng sự nhanh nhạy của mình, Nhân Mã sẽ sớm giải quyết được thôi.

Cung hoàng đạo

Tuần mới

Horoscope