Bị chê diễn đơ nhưng không ngờ Song Luân lại hát nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" hay thế này

25/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Bị chê diễn xuất dở nhưng Song Luân khiến fan "lụi tim" khi hát nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" phiên bản Việt đầy cảm xúc.

Không được khán giả đánh giá cao về mặt diễn xuất nhưng Song Luân lại ghi điểm ở khoản hát nhạc phim "Hậu duệ mặt trời" thế này. Giọng ca của Song Luân với ca khúc Yêu xa đầy cảm xúc "đốn tim" fan.

Góp mặt trong bộ phim Hậu duệ mặt trời phiên bản Việt với vai diễn đại úy Duy Kiên, Song Luân không được khán giả đánh giá cao về khả năng diễn xuất. Thế nhưng, anh chàng diễn viên này lại ghi điểm trong lòng người hâm mộ với vai trò là một ca sĩ. Ca khúc Yêu xa - OST Hậu duệ mặt trời do chính Song Luân trình bày nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán thính giả.


Song Luân gây bất ngờ khi hát nhạc phim Hậu duệ mặt trời.
Song Luân gây bất ngờ khi hát nhạc phim Hậu duệ mặt trời.

Với Yêu xa, Song Luân thể hiện được chất giọng ấm áp và đầy cảm xúc của mình. Vốn hiểu về kịch bản phim Hậu duệ mặt trời, tâm lý của nhân vật trong phim nên Song Luân khi hát Yêu xa mang lại cho người nghe cảm giác rất thật. Đây không phải lần đầu tiên Song Luân đảm nhận vai trò hát chính của một ca khúc nhưng đây mới là sản phẩm thực sự ấn tượng, bởi những sản phẩm âm nhạc của nam ca sĩ trước đó không được chú ý.


Anh chàng vốn xuất thân là ca sĩ.
Anh chàng vốn xuất thân là ca sĩ.

Song Luân tên thật là Nguyễn Trường Sinh, anh bước vào con đường nghệ thuật với tư cách là một ca sĩ. Từng được dự đoán là "gương mặt vàng" của làng giải trí, thế nhưng anh đã hai lần bị loại khỏi vòng giấu mặt của The Voice. Song Luân cũng từng ra mắt album ca nhạc Tạm chia tay nhưng không tạo được hiệu ứng tốt. Chỉ đến khi lấn sân vào diễn xuất Song Luân mới thực sự được chú ý đến.


Song Luân gây chú ý với cảnh nóng cùng bạn diễn.
Song Luân gây chú ý với cảnh nóng cùng bạn diễn.

Dường như khán giả cũng quên mất Song Luân xuất thân là một ca sĩ kể từ khi anh tham gia đóng phim. Quay trở lại với OST Hậu duệ mặt trời, Song Luân lại tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả. Có thể diễn xuất của anh chàng không xuất sắc nhưng giọng ca thì không thể chê được.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn