Song Joong Ki "yêu thầm" siêu mẫu nội y Miranda Kerr?

27/11/2012, 20:10 GMT+07:00

Trai đẹp Song Joong Ki vừa tiết lộ về “lịch sử tình ái” của mình trong một bài phỏng vấn.

Trai đẹp Song Joong Ki vừa tiết lộ về “lịch sử tình ái” của mình trong một bài phỏng vấn.

Tôi từng yêu 4 lần, lần cuối cùng kết thúc vào tháng 4 năm 2010. Nhưng thật sự là không ai trong số họ gần với kiểu người tôi thích. Tôi thích dạng phụ nữ như Miranda Kerr”- Song Joong Ki tiết lộ.

Siêu mẫu Victoria's Secret Miranda Kerr là mẫu người yêu lý tưởng của Song Joong Ki

Anh cũng chia sẻ thêm là nếu có bạn gái, anh cũng sẽ không công bố rộng rãi trước công chúng để giữ cuộc sống riêng tư.

Mới đây, Song Joong Ki cũng tiết lộ về học bạ thời trung học của mình trong chương trình Good Morning trên đài SBS. Anh chàng đã khiến nhiều fans xuýt xoa ngưỡng mộ khi mỗi môn học đều đạt mức đánh giá cao nhất. Joong KI cũng chưa từng vắng mặt buổi học nào trong suốt 3 năm trung học.

Song Joong Ki thời cấp 3 và sổ học bạ vừa được tiết lộ

Song Joong Ki bắt đầu khởi nghiệp từ năm 2008 trong phim Fronzen Flower, nhưng phải đến phim truyền hình Sungkyungkwan Scandal của đài KBS năm 2010, anh mới thật sự nổi tiếng.

Bộ phim điện ảnh mới nhất do Song Joong Ki đóng vai chính là Wolf Boy đã đạt được thành tích đáng ngưỡng mộ khi vượt qua con số 6 triệu khán giả sau 26 ngày trình chiếu.

Song Joong Ki trong Wolf Boy

Gần đây, Song Joong Ki cũng vô tình gặp gỡ Kim Jae Joong trong một buổi họp báo. Khi được hỏi về ấn tượng dành cho JaeJoong, Joong Ki phát biểu: “Tính cách của JaeJoong hoàn toàn đối lập với vẻ ngoài lạnh lùng của anh ấy. Thật ra Jaejoong rất dễ gần và tôi hi vọng có thể trở thành bạn bè thân thiết hơn với anh ấy”.