Song Joong Ki đích thân mời Lee Kwang Soo đóng phim

17/07/2015, 20:38 GMT+07:00

Sau khi thông tin được chia sẻ đã khiến fan của hai nam nghệ sĩ vô cùng thích thú và "đứng ngồi không yên".

Sau khi thông tin được chia sẻ đã khiến fan của hai nam nghệ sĩ vô cùng thích thú và "đứng ngồi không yên".

Mới đây, đại diện đội ngũ sản xuất Descendant of the Sun chia sẻ "hoàng tử Châu Á" chính thức nhận lời tham gia vai diễn khách mời trong phim. Điều đặc biệt hơn hết, khán giả lại được dịp nhìn thấy đôi bạn thân Lee Kwang SooSong Joong Ki tái hợp sau ba năm từ sau bộ phim Nice Guy. Được biết, trong phim, Lee Kwang Soo sẽ vào vai một sinh viên thực tập và gặp gỡ hai nhân vật Yoo Si Jin (Song Joong Ki)Seo Dae Young (Jin Goo) .

Bên cạnh đó, đại diện còn tiết lộ một điều vô cùng thú vị: "Trong quá trình chúng tôi tìm vai diễn khách mời, Song Joong Ki đã chủ động đề nghị Lee Kwang Soo. Thật bất ngờ, Kwang Soo đã nhận lời mà không hề do dự khi người bạn thân gọi cho mình. Tuy chỉ xuất hiện ngắn ngủi trong phim nhưng chúng tôi tin rằng sự hiện diện của Kwang Soo sẽ đem đến một cảm giác tuyệt vời cho khán giả. Bởi vì Lee Kwang Soo Song Joong Ki vô cùng thân thiết với nhau nên hiệu ứng của họ đã đem đến một không khí vui vẻ cho đoàn làm phim".

Bộ phim Descendant of the Sun đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo sau ba năm vắng bóng cũng như dự án đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau 21 tháng hoàn thành nghĩa vụ quân sự. Sự kết hợp tuyệt vời của hai nghệ sĩ tên tuổi này khiến các fan thích thú chờ ngày phát sóng tập đầu tiên trong thời gian sắp tới trên KBS.

CTV - Cừu Xông Khói (Theo SKCĐ)