Song Hye Kyo tạm ngưng sự nghiệp, sang Mỹ du học hậu ly hôn

17/09/2019, 17:40 GMT+07:00

Giữa lúc mọi thứ trong có vẻ "ổn định" như thế, hiện đang có thông tin rộ lên rằng Song Hye Kyo quyết định sẽ "du học ngắn hạn" tại New York.

Sau cuộc ly hôn ầm ĩ, khán giả thấy Song Joong Ki ít hoạt động hơn, anh dường như chỉ tập trung công việc xoay quanh dự án Arthdal Chronicles. Về phía Song Hye Kyo, cô hoạt động năng động hơn sau câu chuyện ly hôn. Điều đặc biệt, nếu tinh ý, khán giả có thể nhận ra các dự án mà Song Hye Kyo tham gia đều nằm ở các sự kiện quốc tế ngoài Hàn Quốc. 

>>> Liên quan: Sự nghiệp tuột dốc thê thảm của Song Joong Ki sau ly hôn Song Hye Kyo

Tuyên bố nghỉ ngơi sau ly hôn, Song Hye Kyo đã vội vàng trở lại với hình ảnh dịu dàng, thanh khiết

         
Diễn viên Trái tim mùa thu trang điểm nhẹ nhàng, nổi bật môi hồng và làn da trong mướt. Song Hye Kyo diện chiếc váy màu nude trễ cổ, bộ cánh lại càng tôn lên gương mặt nữ thần và vẻ đẹp dịu dàng của cô. 

Song Hye Kyo liên tục thay đổi hình ảnh và tham gia các sự kiện tại nước ngoài. Ngoài ra, Song Hye Kyo còn giành được nhiều hợp đồng với giá trị khủng tại Trung Quốc. Không chỉ ký hợp đồng với các công ty giải trí nổi tiếng, Song Hye Kyo còn là gương mặt được các nhãn hàng lựa chọn hàng đầu. Có thể thấy, sau khi ly hôn, Song Hye Kyo vẫn là ngôi sao được săn đón của các nhãn hàng và được yêu thích tại đất nước tỉ dân Trung Quốc.

Song Hye Kyo thay đổi phong cách ngày càng bạo hậu ly hôn

Song Hye Kyo thay đổi phong cách ngày càng bạo hậu ly hôn

Trong tuần lễ thời trang New York đình đám mới đây, một Blogger nổi tiếng tại Hong Kong đã đăng tải bức ảnh chụp chung với nữ diễn viên kèm theo chia sẻ: “Trong khuôn khổ Tuần lễ thời trang New York tôi đã có cơ hội gặp lại Song Hye Kyo, cô ấy cũng rất vui khi gặp lại tôi. Tôi nói rằng tôi lo lắng cho tình hình hiện tại của cô ấy. Tuy vậy, Song Hye Kyo nói rằng cô ấy vẫn ổn  đừng lo lắng.”  

>>> Xem ngay: Song Hye Kyo tự tin để mặt mộc xuất hiện trên phố New York

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tá»± "điều trị" vết thÆ°Æ¡ng lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tá»± "điều trị" vết thÆ°Æ¡ng lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 1.

Giữa lúc mọi thứ trong có vẻ "ổn định" như thế, hiện đang có thông tin rộ lên rằng Song Hye Kyo quyết định sẽ "du học ngắn hạn" tại New York. Sau khi xong công việc tại tuần lễ thời trang, Song Hye Kyo không trở về Hàn Quốc mà đón Trung Thu tại trời Tây, truyền thông cho rằng dường như Song Hye Kyo không muốn quay lại tổ ấm tình yêu nhiều kỉ niệm. Cách đây vài ngày, đã có sinh viên của trường Học viện Mỹ thuật New York nhìn thấy Song Hye Kyo đang đăng ký thủ tục nhập học kỳ ngắn hạn về mỹ thuật. Khi truyền thông liên lạc với quản lý của Song Hye Kyo, người này cho biết, vì đây là lịch trình cá nhân của nữ diễn viên nên họ không thể tiết lộ.

Song Hye Kyo quyết định bất ngờ hậu ly hôn: Du học tại Mỹ, tự điều trị vết thương lòng vì chia tay Song Joong Ki? - Ảnh 2.
Hình ảnh mặt mộc xinh đẹp của nữ minh tinh tại New York

Trước đó, Song Hye Kyo từng cho biết mình sẽ dành khoảng thời gian khoảng nửa năm để nghỉ ngơi. Ngoài những hoạt động sự kiện đã ký kết từ trước, cô sẽ không nhận lời mời đóng phim. Thời điểm đó, nhiều người cho rằng Song Hye Kyo sẽ "bế quan" trong nhà của mình, tuy nhiên có lẽ cô ấy sẽ chọn cách du học, làm việc đầu óc để "nghỉ ngơi" sau chuyện hôn nhân đổ vỡ. Có lẽ đây là lúc thích hợp để nữ diễn viên "chậm lại" để nhìn lại sự nghiệp của mình, cũng nhờ chờ đợi những dự án bứt phá cho ngày trở lại.

>>> Đừng bỏ qua: Từ hai cuộc ly hôn của Song Joong Ki, Goo Hye Sun, mọi "chuẩn mực" đã không còn nguyên vẹn

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!