Song Hye Kyo chỉ được đóng 6 phút trong phim hot Hoa ngữ

10/01/2013, 13:50 GMT+07:00

Mất gần 1 năm nhưng kiều nữ xứ Hàn chỉ xuất hiện ít ỏi trong bộ phim "Nhất đại tông sư" dài 130 phút.

Mất gần cả năm trời nhưng kiều nữ xứ Hàn chỉ được đảm nhận vai phụ với thời lượng xuất hiện quá ít ỏi trong bộ phim "Nhất đại tông sư" dài 130 phút.


	
	Song Hye Kyo (phải) trong buổi ra mắt đoàn phim cách đây hai năm.
Song Hye Kyo (phải) trong buổi ra mắt đoàn phim cách đây hai năm.

Không thể phủ nhận, sự có mặt của Song Hye Kyo đã "thêm lửa" cho bộ phim Nhất đại tông sư. Trong phim, cô đóng vai Trương Vĩnh Thành, vợ của Diệp Vấn (Lương Triều Vỹ đóng) - người có ảnh hưởng rất nhiều đến vị võ sư danh tiếng này. Cách đây không lâu, một bộ ảnh đẹp của Song Hye Kyo cũng được tung ra để quảng bá cho tác phẩm khiến khán giả háo hức chờ đợi.


	
	Song Hye Kyo trong phim Nhất đại tông sư.
Song Hye Kyo trong phim Nhất đại tông sư.

Vậy mà khi Nhất đại tông sư ra mắt, so với độ dài 130 phút của phim và gần 100 phút "chiếm màn hình" của Chương Tử Di, vai diễn của Song Hye Kyo chỉ là một vai phụ, rất nhỏ. Điều đó làm không ít người hâm mộ của ngôi sao phim Ngôi nhà hành phúc thất vọng.

Dù dành cả năm trời cho vai Trương Vĩnh Thành nhưng với cách làm phim "kỳ quặc" của đạo diễn Vương Gia Vệ nên Song Hye Kyo không thể có mặt thường xuyên ở Trung Quốc. Nhiều lần, cô phải bay từ Hàn Quốc sang chỉ để đóng một phân cảnh. Theo thông tin từ đoàn phim, sở dĩ Song Hye Kyo chỉ có 6 phút trên màn ảnh là vì có những cảnh quay đã chuẩn bị nhưng vì bận việc cô không thể sang diễn nên buộc lòng phải cắt.

Có lẽ biết trước điều đó, trong suốt đợt tuyên truyền của Nhất đại tông sư, Song Hye Kyo đã vắng mặt với lý do đang kẹt đóng bộ phim truyền hình Gió đã thổi mùa đông năm ấy. Thậm chí, kế hoạch sang Đức tham gia LHP Berlin vào ngày 7/2 tới đây cũng chưa nhận được sự hồi đáp của cô dù đây là cơ hội để quảng bá hình ảnh của mình tại một LHP quốc tế.

Tuy không có mặt Song Hye Kyo nhưng tài tử Lương Triều Vỹ vẫn dành những lời có cánh để nói về cô bạn diễn đến từ xứ Kim chi này: "Song Hye Kyo là một diễn viên chuyên nghiệp, nhanh chóng thích ứng với môi trường làm việc bất đồng ngôn ngữ. Tôi tin là cô ấy không thể tranh thủ thời gian để tham gia đợt tuyên truyền phim, chứ không vì một lý do khác".

CTV - Theo Infonet