Liên tục bị chê lỗi ngữ pháp, Sơn Tùng "bắn tiếng Anh như bắn rap" khiến ai cũng phải bất ngờ

25/10/2018, 20:00 GMT+07:00

Có thể nói, khả năng nói tiếng anh của Sơn Tùng M-TP từ lâu luôn là một ẩn số mà mọi người luôn tò mò. Mới đây, anh chàng cũng vừa xuất hiện đầy bất ngờ.

Có thể nói, khả năng nói tiếng Anh của Sơn Tùng M-TP từ lâu luôn là một ẩn số mà mọi người luôn tò mò. Mới đây, anh chàng cũng vừa xuất hiện với khả năng bắn tiếng anh vô cùng lưu loát.

Còn nhớ cách đây không lâu, khi xuất hiện trong đêm chung kết trao giải The Face Việt Nam mùa đầu tiên trong vai trò khách mời, Sơn Tùng M-TP, từng khiến cộng đồng mạng tranh cãi về khả năng tiếng Anh khi chia sẻ về hình xăm trên mặt là "tha thu", thay vì "tattoo" như đúng âm vị trong tiếng anh.

Liên tục bị chê lỗi ngữ pháp, Sơn Tùng

Tuy nhiên, mới đây Sơn Tùng lại gây sốc khi đăng tải trên Instagram Stories một đoạn clip nói chuyện bằng tiếng Anh. Điều khiến khán giả bất ngờ đó chính là nam ca sĩ "bắn tiếng anh không khác gì bắn rap". Không còn nói sai như trước, Sơn Tùng M-TP chẳng những nói nhanh mà còn phát âm tiếng anh chuẩn hết cỡ. Dù chưa đạt đến trình độ hoàn hảo nhưng có thể nói tiếng anh của Sơn Tùng đã tiến bộ hơn rất nhiều so với trước đây.

Liên tục bị chê lỗi ngữ pháp, Sơn Tùng

Ngoài ra, nam ca sĩ còn có dịp "đốn tim" các fan nữ khi xuất hiện với chiếc kính ngố, mái tóc bồng bềnh điển trai. Anh còn bông đùa với khán giả rằng "Xin chào các bạn, tôi là Sơn Tùng M-TP. Các bạn có nhận ra tôi không? Tôi cũng không nhận ra chính mình nữa". Không biết là do say nắng hay do ngay cả anh chàng cũng không nhận ra mình trong ngoại hình mới này.

Liên tục bị chê lỗi ngữ pháp, Sơn Tùng

Với những hình ảnh mới đây, Sơn Tùng M-TP không chỉ khiến khán giả hâm mộ bởi những bước thành công khi nâng tầm đẳng cấp ra ngoài thế giới, chàng ca sĩ gốc Thái Bình có vẻ đang trau dồi tiếng anh nhiều hơn để "bằng bạn bằng bè" trên trường quốc tế. Đây cũng là minh chứng cho tinh thần cầu tiến của nam ca sĩ và là điều Sơn Tùng khiến khán giả không thể nào thôi yêu quý.

Ảnh: Tổng hợp 

Crystal - Theo yan.thethaovanhoa.vn