Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là "hiện tượng châu Á"

03/07/2019, 10:40 GMT+07:00

Không chỉ báo Hàn, mới đây một trang báo Mỹ cũng đưa tin về cú "bắt tay" của Sơn Tùng M-TP với rapper Snoop Dogg trong "Hãy trao cho anh".

Sự trở lại của Sơn Tùng M-TP với MV Hãy trao cho anh vẫn đang "làm mưa làm gió" trên thị trường âm nhạc Việt và thậm chí lan rộng trên toàn cầu. Đây là ca khúc đánh dấu màn hợp tác đầu tiên giữa Sơn Tùng và nam rapper đình đám Snoop Dogg

Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là

Mới đây, trang The Source - một tạp chí chuyên về Hip Hop của Mỹ đã đưa tin về MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng và dành cho anh những lời có cánh. Tạp chí này đã gọi Sơn Tùng M-TP là "hiện tượng Châu Á" và viết: "Vào mùa hè năm 2019 khó quên, hiện tượng Châu Á Sơn Tùng M-TP đã phát hành single bùng nổ mang tên "Hãy trao cho anh" với sự góp giọng của Snoop Dogg - rapper tiên phong đến từ California. Những hình ảnh quyến rũ (của MV) đã gây ấn tượng, khiến sản phẩm thu về hơn 12 triệu view Youtube chỉ trong vòng 12 giờ, qua đó lọt top 10 MV thịnh hành trên nền tảng chia sẻ video lớn nhất các công cụ tìm kiếm (blogosphere)".

Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là

Tạp chí The Source được thành lập vào năm 1988, chuyên đưa tin về Hip Hop và giải trí ở Mỹ. Đây cũng là tạp chí định kì chuyên về rap có tuổi đời lâu nhất thế giới. Thông tin về Sơn Tùng M-TPHãy trao cho anh xuất hiện trên tạp chí này khiến người hâm mộ không khỏi tự hào, điều này thể hiện danh tiếng của nam ca sĩ đã vươn ra ngoài thị trường nội địa. 

>>> Xem thêm: Sơn Tùng phá kỷ lục lượt xem sau 24h ra mắt "Hãy trao cho anh" và những con số ấn tượng Sky cần biết

Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là

Trước đó, một trang báo Hàn cũng đã đăng tải tin tức về sự trở lại của Sơn Tùng và cú "bắt tay" với Snoop Dogg. Tờ báo này đã khẳng định về sản phẩm Hãy trao cho anh: ""Another hit is coming from the Vpop star" (tạm dịch: một bản hit mới đến từ ngôi sao Vpop). Điều này chứng tỏ truyền thông Hàn đánh giá cao MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP, cũng như công nhận tài năng âm nhạc của anh chàng.

Truyền thông Mỹ cũng đưa tin Sơn Tùng comeback và gọi anh là

Sức ảnh hưởng của cái tên Sơn Tùng M-TP trên thị trường âm nhạc hiện nay là quá lớn. Không ai ngờ được màn comeback đầu tiên của năm 2019 đến từ Sơn Tùng lại hoành tráng đến thế.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

NH - Theo yan.thethaovanhoa.vn