Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình mới, hát live "Nắng ấm xa dần - Chạy ngay đi" cực hay

14/10/2018, 13:00 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP thay đổi tạo hình, xuất hiện đầy ấn tượng trên sân khấu và hát live bản hit "Nắng ấm xa dần" cực hay.

Một thời gian im ắng trên đường đua Vpop, Sơn Tùng M-TP lại bất ngờ xuất hiện với phong cách mới, đầy cá tính. Nam ca sĩ hát live bản hit cũ "Nắng ấm xa dần - Chạy ngay đi" cực hay "đốn tim" người hâm mộ.

Xuất hiện trong đêm nhạc giao lưu cùng khán giả, Sơn Tùng M-TP gây bất ngờ với tạo hình hoàn toàn mới, phá cách và đầy cá tính. Mái tóc dài lãng tử được Sơn Tùng thắt gọn về phía sau, đem lại hình ảnh cực chất cho phong cách âm nhạc của anh chàng. Với trang phục ấn tượng, Sơn Tùng một lần nữa chứng tỏ sức sáng tạo về thời trang vô tận của mình.


Sơn Tùng xuất hiện với tạo hình mới.
Sơn Tùng xuất hiện với tạo hình mới.

Không chỉ gây ấn tượng với vẻ ngoại khác lạ, Sơn Tùng M-TP còn đốn tim fan khi hát live bản hit cũ Nắng ấm xa dần. Một thời gian dài im ắng trên đường đua Vpop, giọng live của Sơn Tùng M-TP vẫn rất hay và cực khỏe. Khả năng hát live của anh chàng ngày càng khiến cho khán giả "mê mẩn".

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình mới, hát live

Sơn Tùng M-TP xuất hiện với tạo hình mới, hát live


Sơn Tùng hát live Nắng ấm xa dần - Chạy ngay đi "đốn tim" fan.
Sơn Tùng hát live Nắng ấm xa dần - Chạy ngay đi "đốn tim" fan.

Chưa hết bất ngờ với bản live Nắng ấm xa dần, Sky còn ngỡ ngàng khi Sơn Tùng tiếp tục live Chạy ngay đi. Cả hai ca khúc đều đòi hỏi phải có nội lực tốt, chất giọng cao và khỏe nhưng Sơn Tùng đều thể hiện rất trọn vẹn hai ca khúc này. Dù rằng anh chàng thường chơi trò mất tích trong Vbiz nhưng mỗi lần xuất hiện đều là một bất ngờ mới dành cho Sky. Trong phần trình diễn của mình, Sơn Tùng còn gọi to tên Sky để đáp lại tiếng cỗ vũ không ngừng của các fan hâm mộ dưới sân khấu.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn