Sơn Tùng lại "mất tích" khó hiểu trên mạng xã hội, liệu một siêu phẩm nữa sẽ được ra đời?

28/09/2018, 08:40 GMT+07:00

Sơn Tùng M-TP bất ngờ khóa Facebook và Instagram, Sky hoang mang không hiểu anh chàng đang định làm gì hay bị hack nick.

Sau những lùm xùm liên quan đến việc chỉ trích ngoại hình người khác, Sơn Tùng nay đã khóa trang Facebook cá nhân khiến Sky vô cùng hoang mang. 

Mới đây, khi fan vào tìm kiếm tài khoản cá nhân của Sơn Tùng M-TP thì phát hiện tài khoản này không còn tồn tại. Hiện tại, cồng đồng Sky vô cùng hoang mang không hiểu điều gì đang diễn ra với anh chàng. Dư luận đang đưa ra những suy đoán rất có thể Sơn Tùng đã tự mình khóa Facebook của mình. Không ít người lại nghĩ rằng tài khoản của anh chàng đã bị mất do "thế lực ngầm" nào đó.


Sơn Tùng khóa tài khoản Facebook cá nhân.
Sơn Tùng khóa tài khoản Facebook cá nhân.

Hiện vẫn chưa có câu trả lời nào cho tình hình hiện tại với tài khoản cá nhân của giọng ca Lạc trôi. Tuy nhiên, Sơn Tùng chỉ khóa tài khoản Facebook cá nhân, fanpage chính thức của nam ca sĩ vẫn đang hoạt động bình thường. Sự việc này xảy ra ngay sau khi Sơn Tùng đang dính vào những lùm xùm về việc chỉ trích ngoại hình của người khác cũng như chặn fan trên mạng xã hội càng làm tăng thêm sự lo lắng cho cộng đồng Sky.


Động thái của Sơn Tùng khiến fan vô cùng hoang mang.
Động thái của Sơn Tùng khiến fan vô cùng hoang mang.

Cụ thể, Sơn Tùng đã đăng tải hình ảnh chụp cùng stylist của mình với dòng trạng thái "Ai là người béo nhất trong tấm ảnh này, bạn hãy nói ra sự thật đi và đừng sợ sẽ làm ai tổn thương!", trong đó 2 stylist nữ đều có ngoại hình mũm mĩm. Chính caption này mà nam ca sĩ  bị dư luận "ném đá" vì liên quan đến ý đồ "body-shaming" (xúc phạm ngoại hình người khác).

Sơn Tùng lại


Sơn Tùng bị "ném đá" vì nghi xúc phạm ngoại hình người khác.
Sơn Tùng bị "ném đá" vì nghi xúc phạm ngoại hình người khác.

Tuy nhiên, ngay sau đó, stylist của Sơn Tùng đã lên tiếng để lấy lại sự công bằng cho Sơn Tùng. Cô đã upload tấm ảnh mình và giọng ca sinh năm 1994 kèm theo dòng trạng thái bằng tiếng Anh để gửi đến các fan quốc tế kia: "Đó là một điều rất may mắn khi tôi gặp được cậu. Cậu dạy tôi cách tự tin, cách yêu bản thân, và tất cả mọi người đều có vẻ đẹp riêng. Tôi luôn tin vào điều đó và tôi rất hạnh phúc. I Love You!".

Sơn Tùng lại


Stylist lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng.
Stylist lên tiếng bảo vệ Sơn Tùng.

Sự việc tưởng chừng như lắng xuống thì sau đó một người hâm mộ phát hiện đã bị Sơn Tùng chặn sau khi góp ý với anh về sự việc trên. Người hâm mộ này bày tỏ sự thất vọng về giọng ca Chạy ngay đi vì trước nay Sơn Tùng M-TP nhận được rất nhiều lời khen là lễ phép và khá thân thiện với fan hâm mộ. Dù không biết động thái block fan này của nam ca sĩ xuất fan từ chính anh hay do quản lý của anh nhưng điều này ảnh hưởng không nhỏ đến nam ca sĩ.

Sơn Tùng lại


Nam ca sĩ đã block fan vì bình luận góp ý.
Nam ca sĩ đã block fan vì bình luận góp ý.

Cách hành xử của Sơn Tùng vẫn luôn khiến người ngoài cuộc khó hiểu. Tuy nhiên, tình cảm Sky dành cho nam ca sĩ sẽ không thay đổi. Hiện tại Sky vẫn đợi Sơn Tùng lên tiếng cho động thái khó hiểu này của anh.

Ảnh: Tổng hợp

Nguyễn Hường - Theo yan.thethaovanhoa.vn