Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh vào vai chính phim 60 tập

23/09/2013, 11:29 GMT+07:00

2 thành viên V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh vừa tiếp tục trình làng khán giả hai vai chính trong phim Mười bảy tuổi rưỡi.

Sau khi gây ấn tượng và tạo được dấu ấn đẹp với phim điện ảnh Biết chết liền của đạo diễn Lê Bảo Trung vào mùa hè vừa qua, 2 thành viên V.Music là Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh vừa tiếp tục trình làng khán giả hai vai chính trong phim truyền hình dành cho các bạn trẻ mang tên Mười bảy tuổi rưỡi.

Mười bảy tuổi rưỡi là bộ phim tâm lý tình cảm dài 60 tập được phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hằng tuần trên HTV9. Nội dung phim xoay quanh những câu chuyện của lứa tuổi mới lớn về bạn bè và gia đình cũng như những trăn trở về ngưỡng cửa bước vào đời với 4 nhân vật chính là Hào Kiệt, Hải Đăng, Bách HợpThùy Dương. Đây là nhóm bạn trẻ ở cùng một chung cư 17, 18 tuổi ở độ tuổi  bước vào ngưỡng cửa cuộc đời với rất nhiều những chuyện vui buồn trong cuộc sống, gia đình và bạn bè.

Mặc dù đây là lần đầu tiên cả hai tham gia vào phim truyền hình dài tập nhưng với ngoại hình trẻ trung, điển trai cùng diễn xuất tốt đã được đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn tin tưởng giao hai vai chính cùng với hai gương mặt diễn viên nữ là Yu DươngSong Ngư


	
	Trần Ngọc Khanh
Trần Ngọc Khanh

Đạo diễn Đỗ Mai Nhất Tuấn chia sẻ: “Tuy không được đào tạo chính quy về diễn xuất nhưng cả hai rất có khiếu diễn xuất và diễn rất chân thật. Với ngoại hình sáng và độ tuổi gần với nhân vật nên hai vai diễn của Sơn Ngọc Minh và Trần Ngọc Khanh rất thuyết phục và nhận được sự đánh giá cao của ê kíp thực hiện”.


	
	Sơn Ngọc Minh
Sơn Ngọc Minh

Khởi chiếu từ ngày 16/9/2013 nhân dịp đầu năm học mới, bộ phim đã nhận được sự quan tâm của các khán giả trẻ bởi đề tài gần gũi và nội dung hấp dẫn. Sơn Ngọc MinhTrần Ngọc Khanh cũng đã nhanh chóng lấy lòng được khán giả bởi nét diễn xuất chân thật, tự nhiên, hai anh chàng vào vai những học sinh cuối cấp 3 với rất nhiều những hoài bão và trăn trở vào đời.

Chia sẻ về vai diễn này, Sơn Ngọc Minh cho biết: “Rất áp lực nhưng vô cùng hứng thú khi Minh được đạo diễn và hãng phim giao vai chính của một bộ phim dài 60 tập. Vai diễn của Minh khá dễ thương và gần với lứa tuổi của mình nên cũng không gặp nhiều khó khăn trong quá trình thực hiện bộ phim này.”

Còn Trần Ngọc Khanh cho biết: “Hơn 2 tháng tham gia bộ phim này, Khanh và Minh đã cố gắng sắp xếp thời gian để hạn chế ảnh hưởng đến hoạt động của nhóm. Đây là vai diễn truyền hình đầu tiên nên Khanh đã dành rất nhiều tâm huyết và sự cố gắng cho nó. Mong mọi người sẽ yêu thích.”

 

Với hoạt động liên tục và đa dạng, V.Music được đánh giá khá tốt với hình ảnh một nhóm nhạc năng động và có chiến lược phát triển tốt. Chính điều này đã làm hình ảnh nhóm ngày được yêu thích và ủng hộ hơn.