Soi tư thế ngủ, "bắt bài" tính cách của 12 chòm sao

19/12/2014, 08:00 GMT+07:00

Như Cự Giải thì hay nằm nghiêng, còn Bạch Dương thì hay nằm sấp,... vậy các cung hoàng đạo còn lại thì sao?

Thói quen nằm ngủ cũng có thể bộc lộ rất nhiều tính cách của mỗi chòm sao. Như Cự Giải thì hay nằm nghiêng, còn Bạch Dương thì hay nằm sấp,... vậy tư thế ngủ các cung hoàng đạo còn lại thì sao?
 
Bạch Dương
 
 
Lúc ngủ thường có tướng nằm sấp úp bụng. Tướng ngủ của Bạch Dương cho thấy họ là người rất tự tin và khá là cố chấp, cứng đầu
 
Kim Ngưu
 
 
Họ thường có sở thích nằm nghiêng một bên, áp mặt vào gối. Tướng ngủ này thể hiện chủ nhân của nó là người vô cùng chân thành, đáng yêu, lịch sự nho nhã.
 
Song Tử
 
 
Tướng ngủ "lộ thiên" không thích trói buộc cho thấy các bạn  Song Tử rất thông minh lanh lợi, nhanh nhạy nhưng dễ thay đổi, sáng nắng chiều mưa.
 
Cự Giải
 
 
Họ khá thích nằm nghiêng khi ngủ, và có xu hướng ôm chặt vật gì đó như gối ôm hay chăn mới có thể ngủ ngon. Đây là chòm sao nhạy cảm, thường có cảm giác không an toàn và dễ mủi lòng.
 
Sư Tử
 
 
Thích ngủ kiểu giang tay giang chân "một mình một cõi". Tướng ngủ này "tiết lộ" các Sư Tử rất nhiệt tình, mạnh mẽ nhưng cũng khá là bá đạo, thích làm chủ.
 
Xử Nữ
 
 
Tướng ngủ của Xử Nữ vô cùng bình thường, ngay ngắn, không có gì đặc biệt. Có thể chính là vì họ có tính cách dịu dàng, quy củ ngăn nắp, sống nội tâm.
 
Thiên Bình
 
 
Khi ngủ Thiên Bình thường có xu hướng nằm ngửa, khoanh tay. Điều này tiết lộ bản thân Thiên Bình khá là sợ cô độc và bị bỏ rơi. Đồng thời trong cuộc sống họ cũng khá là do dự, thiếu quyết đoán.
 
Thiên Yết
 
 
Chòm sao này thích ngủ nghiêng và ưa lăn ra mép giường. Tướng ngủ này cho biết đây là những người tự tin, rất cá tính,  khá háo thắng, vội vàng nhưng chung thủy.
 
Nhân Mã
 
 
Các Nhân Mã đặc biệt thích gác tay lên đầu khi ngủ. Đây là tuýp người nhiệt tình, phóng khoáng và thích bay nhảy, ngay cả khi... trong mơ.
 
Ma Kết
 
 
Đây cũng là chòm sao cảm giác thiếu an toàn khi ngủ cho nên họ thường phải ôm một vật gì đó mới dễ ngủ ngon. Ma Kết thường sống khá nội tâm, trầm lặng ít nói và bộc lộ cảm xúc, thế nên dễ có xu hướng "tự kỉ" vì ôm quá nhiều thứ.
 
Bảo Bình
 
 
Họ sở hữu tướng ngủ vô cùng mất trật tự và tùy hứng. Đồng thời, Bảo Bình cũng không có tướng ngủ cố định nào. Điều này một phần là do bản thân Bảo Bình thích tự do, sáng tạo, không thích bị trói buộc hay gò bó vào bất kì thứ gì.
 
Song Ngư
 
 
Các chú cá nhỏ khi ngủ thường có xu hướng cong chân một cách vô thức. Điều này thường là do trong tiềm thức họ có cảm giác căng thẳng, thiếu an toàn. Bản thân Song Ngư khá mơ mộng lại sống quá tình cảm nên cũng dễ dàng cảm thấy tổn thương.

CTV - Chuông Nhỏ, Jet