Sôi nổi không khí vòng sơ khảo Up Contest 2012

08/12/2012, 00:00 GMT+07:00

Vòng sơ khảo Up Contest 2012 đã diễn ra tại ĐH Quốc Tế, đánh dấu sự trở lại của sân chơi bổ ích dành cho toàn thể sinh viên ĐHQG.

Tuần đầu tiên của tháng 12 ở trường Đại Học Quốc Tế - Đại học Quốc Gia TPHCM đã được hâm nóng trong bầu không khí sôi nổi, hào hứng bằng các tiết mục vô cùng hấp dẫn đến từ UP Contest 2012 (Unique Your Performance) - Cuộc thi hát Tiếng Anh dành cho sinh viên toàn khối ĐHQG do Đoàn khoa Quản Trị Kinh Doanh trường ĐH Quốc Tế tổ chức.

Đến hẹn lại lên, sau những thành công vang dội của đạt được vào năm 2010, ngày 3 tháng 12 năm 2012 vừa qua, Up Contest 2012 đã diễn ra vòng sơ khảo tại khuôn viên trường Đại Học Quốc Tế- ĐHQG HCM, đánh dấu sự trở lại của một sân chơi bổ ích, góp phần thoả mãn niềm đam mê ca hát cho toàn thế sinh viên từ tất cả các trường ĐH thuộc khối ĐHQG Thành phố HCM. 

Khán phòng A201- trường ĐH Quốc Tế đã nhộn nhịp từ khá sớm trước khi cuộc thi bắt đầu, 20 bạn thí sinh đầu tiên đã có mặt đông đủ, cùng nhau trò chuyện và hào hứng trông chờ đến lượt thi của mình. BTC đã có một buổi trò chuyện thân mật với các thí sinh nhằm giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh cách thức tham dự, quy chế thi và cũng không quên gửi đến các bạn những lời động viên, cỗ vũ hết sức nhiệt tình trước giờ G. Được khích lệ bởi sự tận tâm, những nụ cười thật tươi và những lời chúc chân thành từ toàn bộ đội ngũ tổ chức, các thí sinh đã bắt đầu bài thi của mình với tinh thần rất rất tốt.

Một trong những nhân tố hết sức quan trọng tạo dựng nên chất lượng, uy tín cũng như sự thành công của chương trình không thể không kể đến bộ ba Ban Giám Khảo tài năng, nhiệt tình và vô cùng công tâm của UP Contest năm nay. Đó chính là: Cô Nguyễn Thị Hương Giang - Giảng viên khoa QTKD,  Cô Trần Đoan Thư – Giảng viên Bộ môn Anh, Anh Lê Đức Phúc – Phó Bí thư thường trực Đoàn trường ĐH Quốc Tế và chị Trần Thị Huỳnh Tiên – Quán quân UP Contest 2010. 

Sự thân thiện, vui tươi, dí dỏm của Bộ Ba Ban Giám Khảo UP Contest đã tạo ra một bầu không khí gần gũi ấm cúng, làm giảm đi tâm lí căng thẳng của các thi sinh trong phần trình diễn của mình. Ban Giám Khảo sẽ là người bạn đồng hành luôn theo sát các thí sinh trong suốt hành trình Up Contest 2012 nhằm chọn ra những gương mặt tài năng nhất.

Vòng thi đầu tiên kết thúc, tuy kết quả cuối cùng vẫn là ẩn số nhưng mọi thí sinh đều trở về trong niềm vui và sự thoải mái. Hơn cả một cuộc thi cho những giải thưởng nhất định, UP Contest 2012 đã trở thành một sân chơi gần gũi bổ ích, là cơ hội để các bạn sinh viên khẳng định bản thân, được cháy hết mình với đam mê nghệ thuật, được thư giãn sau những giờ học tập làm việc, để học hỏi và gặp gỡ tiếp xúc với  những tâm hồn đồng điệu từ khắp các trường ĐH.

Ai sẽ là những người tiếp theo có cơ hội chu du cùng Bóng bay UP? Bóng bay sẽ đưa chúng ta đến những nơi nào nhỉ? Chân dung 30 thí sinh xuất sắc nhất được bước tiếp vào vòng 2 sẽ được công bố vào ngày 07/12/2012.

Xin bật mí với các bạn trước khi chính thức đi đến những vòng tiếp theo với mức độ thử thách cao hơn, UP Contest sẽ dành tặng cho tất cả các thí sinh ưu tú đồng hành cùng UP một món quà thú vị và vô cùng ý nghĩa. Đó chính là buổi ngoại khóa được diễn ra tại Công viên Văn Hóa Tao Đàn, vào lúc 8h sáng Chủ Nhật ngày 9/12/2012. Với những hoạt động vui nhộn, độc đáo, Buổi ngoại khóa là một cơ hội cho các thí sinh giao lưu, gần gũi và hiểu nhau hơn – tạo tiền đề để các bạn có phần thi nhóm thật tốt cho vòng 2. Hơn thế nữa, BTC UP Contest mong muốn đem lại cho các bạn những giây phút thật thoải mái, niềm vui và những kỉ niệm khó quên khi tham gia chương trình.

CTV - Mỹ An (Tổng hợp)