“Sốc” với những “đồng phục” chỉ có ở 8 Văn Phòng

18/08/2015, 12:00 GMT+07:00

Đồng phục công ti là 1 trong những phương thức để quảng bá doanh nghiệp của mình tới cộng đồng. Không những thế, đồng phục cũng là yếu tố..

Đồng phục công ti là 1 trong những phương thức để quảng bá doanh nghiệp của mình tới cộng đồng. Không những thế, đồng phục cũng là yếu tố quan trọng tạo nên nét văn hóa nơi công sở.

Đối với công ti Bấc Việt cũng không ngoại lệ. Trong cuộc họp công ti, Sếp đã tuyên bố tổ chức cuộc thi thiết kế đồng phục, nhằm tạo ra một loại đồng phục riêng biệt cho các nhân viên của công ti Bấc Việt không bị hòa lẫn với các công ti khác. 8 Văn Phòng tập 5 với sự trở lại của Công kinh doanh, hứa hẹn sẽ tiếp tục mang đến cho bạn những trận cười sảng khoái với những mẫu trang phục có thiết kế “độc lạ” của các nhân viên trong công ti. Mỗi người một phong cách khác nhau. Đồng phục của ai sẽ được chọn? Hãy xem clip để có những trận cười thả ga, và xem những ý tưởng thiết kế có 1 – 0 – 2 của mỗi nhân viên ra sao nhé!


	
	Đồng phục thiết kế theo phong cách sexy…
Đồng phục thiết kế theo phong cách sexy…


	
	Đồng phục mang đậm chất “truyền thống”…
Đồng phục mang đậm chất “truyền thống”…


	
	Phong cách “nổi loạn”…
Phong cách “nổi loạn”…

Xem 8 Văn Phòng Tập 5: “Đồng phục mới” bản FuLL tại đây : http://bit.ly/8VanPhongtap5DongPhucCongTy và đừng quên truy cập vào YANNEWStube  để xem nhiều nội dung thú vị khác nhé.