"Sốc toàn tập" cảnh chàng trai rơi vào bẫy 3 "yêu nữ râu xanh"

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bởi vụ việc 3 "yêu nữ" chuốc rượu một chàng trai và thực hiện những hành vi đồi bại.

Mới đây, cộng đồng mạng đang xôn xao bởi vụ việc 3 "yêu nữ" chuốc rượu một chàng trai và thực hiện những hành vi đồi bại.

Vụ việc xảy ra tại thị trấn Barrow-in-Furness, Anh Quốc. Nhóm “yêu râu xanh” gồm ba cô gái trẻ mới chỉ ngoài 20 tuổi là Brogan Gillard, Paige CunninghamShannon Jones, đã được gán biệt danh khó nghe này sau khi "làm nhục" một chàng trai.

Chân dung nhóm yêu nữ: Broga, Paige và Shannon (từ trái qua).
Chân dung nhóm yêu nữ: Broga, PaigeShannon (từ trái qua).

Theo thông tin được biết thì sau khi quen chàng trai 20 tuổi qua một buổi đi chơi, ba yêu nữ Brogan - 26 tuổi, Paige - 22 tuổi và Shannon - 20 tuổi đã dụ chàng trai 20 tuổi tới nhà của một trong ba cô để thực hiện những hành vi đồi bại của họ.

Tại đây, họ đã chuốc cho chàng trai uống rượu say sau đó cởi hết quần áo trên người anh để sàm sỡ. Trong khi vừa có những hành động quấy rối, ba "yêu nữ râu xanh" nhảy múa xung quanh chàng trai rồi dùng điện thoại để quay video.

Không dừng lại ở đó, ba yêu nữ này còn tự khoe “chiến tích” trên trang cá nhân với hi vọng được nổi tiếng. Trái với những gì mà các cô gái trẻ mong đợi, họ đã bị cảnh sát “hỏi thăm” ngay sau đó. Hình ảnh cuối cùng được ghi lại cho thấy, chàng trai trẻ còn bị Brogan cắt tóc và đâm kéo vào vòng 3.

Nạn nhân được xác định là một cầu thủ hiện vẫn đang giấu danh tính. Dù không bị thương tích nghiêm trọng nhưng anh vẫn cảm thấy vô cùng đau đớn về mặt tinh thần.

Có lẽ, từ trước tới nay, người ta chỉ biết tới chuyện đàn ông sàm sỡ phụ nữ chứ rất ít khi thấy phụ nữ đi sàm sỡ đàn ông như trường hợp của nhóm yêu nữ này. Nhóm "yêu nữ râu xanh" sẽ phải ra hầu tòa vào tháng tới với tội danh xâm hại tình dục và gây thương tích cho người khác.

Nguồn: Daily Mail.

Nguyên - Theo Thethaovanhoa.vn | 15/12/2016