Gia đình Beckham hoảng hốt khi có kẻ lạ bịt mặt đột nhập vào căn biệt thự gần 183 tỷ của gia đình

22/10/2018, 14:00 GMT+07:00

Victoria và David Beckham đã có một phen hoảng hốt sau khi một nhóm những tên trộm bịt mặt cố gắng đột nhập vào lâu đài Cotswolds của họ. 

Victoria Beckham hoàn toàn bị khủng hoảng bởi điều này. Cô ấy luôn đề cao tầm quan trọng trong việc bảo vệ gia đình và cuộc sống thường ngày của các thành viên

Cảnh sát đã được gọi đến sau khi nhóm nhân viên an ninh của gia đình Beckham phát hiện ra những kẻ đột nhập thông qua camera giám sát. Những vị khách tại khách sạn Soho Farmhouse gần đấy cũng bắt gặp bọn đột nhập và chạy đến dọa những tên này bỏ chạy.


Camera ghi hình lại lũ trộm.
Camera ghi hình lại lũ trộm.

Qua sự cố, Beckham buộc phải tăng cường an ninh ngay lập tức tại Cotswolds - nơi anh, Victoria và bốn đứa con của họ dành nhiều ngày cuối tuần để thư giãn tại đây.

Bộ ba kẻ đột nhập đã sử dụng một cái thang để nhìn vào cửa sổ của tầng trên ngôi nhà, khi bị phát hiện, chúng chạy khỏi hiện trường và dụng cụ gây án vẫn còn bị bỏ lại ở bên ngoài.

Trước đó, bọn trộm đã đi loanh quanh khắp khu vực lân cận và lên kế hoạch cho một vụ đột nhập này. May mắn là lúc ấy, Beckham và Victoria đang trên đường đến nước Úc cùng các con: Romeo, Cruz, Harper.


Cái thang mà bọn chúng để lại tại hiện trường.
Cái thang mà bọn chúng để lại tại hiện trường.

Victoria rất buồn bực về những chuyện đã xảy ra. Một nguồn tin cho biết:

“Victoria hoàn toàn bị khủng hoảng bởi điều này. Cô ấy luôn đề cao tầm quan trọng trong việc bảo vệ gia đình và cuộc sống thường ngày của các thành viên. Chuyến “viếng thăm” không mời này làm cô cực kỳ khó chịu và có phần chán ghét”

Nguồn tin còn nói thêm:

"Victoria đã buồn bã trong suốt mấy ngày gần đây. Thử nghĩ mà xem! Ai lại mong muốn có kẻ lạ mặt xuất hiện trong nhà của mình. Điều đó còn đáng sợ hơn khi mà gia đình của cô ấy còn có những đứa trẻ chưa trưởng thành”


Victoria chán nản và buồn rầu sau sự việc.
Victoria chán nản và buồn rầu sau sự việc.

“David thì chán ghét nhưng vẫn phải thừa nhận sự thật là anh ấy đã cố gắng nâng cao sự bảo mật tuyệt đối của gia đình, thế nhưng vẫn có kẻ không biết điều mà bén mảng đến, gây ảnh hưởng cuộc sống của các thành viên”

"Ưu tiên số một của anh ấy là bảo vệ vợ, con cái và những người thân xung quanh. David đã bị chọc tức hoàn toàn”


Lần này, cựu cầu thủ rất giận dữ.
Lần này, cựu cầu thủ rất giận dữ.

>> Bài viết liên quan về nhà Beckham:
David Beckham thú nhận cuộc hôn nhân đang có vấn đề khiến Victoria rơi vào trạng thái đáng lo ngại
Gia đình David Beckham bị CĐM "ném đá" vì phát ngôn gây sốc của cậu con trai cả
David Beckham bảnh bao đưa 4 nhóc tì dự Tuần lễ thời trang London

Cựu danh thủ hiện đã tăng cường thêm chó cảnh vệ, chuông báo động qua cảm ứng và nhân viên tuần tra thường xuyên để ngăn ngừa vụ đột nhập tương tự vào nhà mình. David Beckham từng chia sẻ: 

“Các con của bạn, phải được hưởng khoảng thời gian mà bạn bên cạnh chúng, vợ chồng chúng tôi làm việc chăm chỉ và chúng tôi cảm thấy đó là cách đúng đắn để nuôi dạy con cái. Chúng tôi chứng minh và cho bọn trẻ thấy ai cũng phải cố gắng làm việc để thành công."


Beckham rất lo lắng cho an toàn của gia đình anh hiện tại.
Beckham rất lo lắng cho an toàn của gia đình anh hiện tại.

Đương nhiên điều này đồng nghĩa với việc, Beckham không hoan nghênh những kẻ “không mời mà đến” và không có ý chí phấn đấu trong công việc, chỉ thích “hưởng lợi” từ của cải mà người khác làm ra. Đây cũng là bài học mà Beckham muốn các con mình ghi nhớ, đừng bao giờ ngừng cố gắng trong công việc chân chính mà mình theo đuổi.

CHERRY - Theo yan.thethaovanhoa.vn