So Ji Sub và Yoo Seung Ho thân thiết trên phim trường

11/01/2013, 22:04 GMT+07:00

Khán giả sẽ được gặp cả hai trong MV mới của So Ji Sub.

Khán giả sẽ được gặp cả hai trong MV mới của So Ji Sub.

Thông tin So Ji Sub sẽ quay lại vai trò rapper trong một dự án âm nhạc đặc biệt đang khiến khán giả hâm mộ anh cực kỳ thích thú. Càng đặc biệt hơn khi Younha cũng sẽ góp giọng trong ca khúc chính của album “6 O’Clock… Playground”, còn MV sẽ có sự góp mặt của Park Shin Hye và “tiểu So Ji Sub” Yoo Seung Ho.

Trong MV này, Yoo Seung Ho sẽ vào vai của So Ji Sub ở tuổi 20 nên cả hai sẽ không xuất hiện chung trong bất kỳ cảnh quay nào. Thế nhưng trong ngày thực hiện cảnh quay của Yoo Seung Ho, So Ji Sub vẫn đến phim trường để động viên đàn em. Anh còn mang theo một túi đồ ăn ngọt, trong đó có chocolate để cảm ơn đàn em. Khi nhận được hộp chocolate hình trái tim từ So Ji Sub, Yoo Seung Ho còn nói đùa: “Anh đang thú nhận tình cảm với em đó hả?”.

Yoo Seung Ho được mệnh danh là “tiểu So Ji Sub” do có nhiều nét tương đồng về ngoại hình và cách diễn xuất với đàn anh. Đây là lần thứ ba cả hai hợp tác với nhau, sau lần Yoo Seung Ho góp mặt trong MV Lonely Life của So Ji Sub và cùng xuất hiện trong một phim quảng cáo.

Mini-album “6 O’Clock… Playground” của So Ji Sub sẽ được ra mắt khán giả vào cuối tháng này.

CTV - Ryan L