So Ji Sub khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Trong cuộc phỏng vấn gần đây về bộ phim “Terius Behind Me” mà mình góp mặt, nam diễn viên So Ji Sub đã thú nhận rằng anh thích hóa thân thành nhân vật "vú em".

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của “ETtoday star” về bộ phim mới nhất mà mình tham gia, nam diễn viên So Ji Sub đã không ngần ngại tiết lộ rằng mình thích trở thành nhân vật vú em hơn là một điệp viên.

Trở lại màn ảnh rộng sau ba năm vắng bóng, nam diễn viên So Ji Sub khiến khán giả háo hức khi tham gia vào tác phẩm hành động mới nhất của đạo diễn Park Sang-Hun: Terius Behind Me. Trong khoảng thời gian này, nam diễn viên còn đến Đài Loan để quảng bá phim, đồng thời nhận lời phỏng vấn của ETtoday star.

Trong Terius Behind Me, nam tài tử hóa thân thành điệp viên Terius. Trong một nhiệm vụ thất bại, anh bị hiểu lầm là một gián điệp và từ đó phải sống một cuộc đời trốn chạy với một danh phận giả. Số phận đẩy đưa, chàng điệp viên ấy bất đắc dĩ phải trở thành một vú em.

So Ji Sub khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Trong một câu hỏi phỏng vấn, nam thần màn ảnh Hàn Quốc đã thẳng thắn cho biết rằng có một phần các phân cảnh hành động phải sử dụng diễn viên đóng thế, nhưng với mong muốn nhập tâm vào nhân vật và khiến cho mọi thứ phải chân thật nhất, So Ji Sub đã đích thân thực hiện các phân cảnh đánh đấm nguy hiểm này. Theo như nam tài tử chia sẻ, anh còn đặc biệt đến Trường hành động học võ cũng như rèn luyện thể lực để phù hợp với yêu cầu và tính chất của tác phẩm.

So Ji Sub khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Sở hữu vẻ ngoài phong độ cùng một vai diễn hấp dẫn như thế, nhưng khi được hỏi anh thích nhân vật điệp viên hay vú em hơn, So Ji Sub không cần suy nghĩ mà trả lời ngay: “Đương nhiên là vú em rồi!”. Anh còn hài hước giải thích câu trả lời của mình khi được hỏi lý do: “Điệp viên rất ngầu nhưng cũng rất nguy hiểm, ngược lại, ở cùng với trẻ con tuy cũng khó và mệt nhưng cảm giác rất hạnh phúc".

So Ji Sub khiến khán giả bất ngờ khi tái xuất màn ảnh sau 3 năm vắng bóng

Và hạnh phúc cũng chính là từ khóa trong suốt 20 năm hoạt động của So Ji Sub. Anh từng nói đóng phim là công việc yêu thích nhất của anh. Song trong suốt quá trình ấy, điều khiến anh cảm thấy hạnh phúc hơn là nghe thấy fan nói: “Sau khi xem phim anh đóng, tôi cảm thấy rất hạnh phúc.” So Ji Sub cười nói: “Đối với tôi, đó cũng là giây phút tôi cảm thấy hạnh phúc nhất".

Ảnh: Tổng hợp.

H.P - Theo yan.thethaovanhoa.vn | 20/12/2018