SNSD xác nhận sẽ đến Hà Nội vào ngày 2/9

13/08/2014, 09:21 GMT+07:00

Mới đây, đại diện của Lotte Department Store đã có thông báo chính thức về việc SNSD sẽ đến Hà Nội vào ngày 2/9 với 8 thành viên.

Mới đây, đại diện của Lotte Department Store đã có thông báo chính thức về việc SNSD sẽ đến Hà Nội vào ngày 2/9 với 8 thành viên khiến các fan vô cùng háo hức và chờ đợi.

Như thông tin đã đưa từ trước, Lotte Department Store tại Việt Nam đã chia sẻ về việc SNSD sẽ đến Hà Nội để tham dự buổi lễ khai trương trung tâm thương mại hàng đầu Hàn Quốc, tuy nhiên thông chính xác bao nhiêu thành viên sẽ đến vẫn chưa bật mí. Vào tối ngày 12/8, trang facebook chính thức của Lotte Department Store đã xác nhận thông tin SNSD sẽ đến Hà Nội với 8 thành viên (Sooyoung sẽ vắng mặt). Tuy nhiên, thông tin này cũng khiến nhiều fan háo hức và chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.


	
	Thông tin được trang facebook của Lotte Department Store chia sẻ vào hôm qua 12/8
Thông tin được trang facebook của Lotte Department Store chia sẻ vào hôm qua 12/8

Được biết, đại sứ Lotte Department Store năm 2014 là SNSDKim Soo Hyun. Vì vậy, cách đây không lâu, Lotte đã tổ chức một cuộc khảo sát để bỏ phiếu xem sao nào sẽ là người đến Việt Nam. Kết quả cuối cùng,  fan của SNSD đã giành số phiếu cao hơn fan của Kim Soo Hyun và trở thành ngôi sao đại diện đến Việt Nam tham dự buổi lễ khai trương hoành tráng này. Có thể nói đây là lần thứ 4 SNSD qua Việt Nam và cũng lần thứ 3 các Sone Hà Nội được gặp gỡ "nhóm nhạc quốc dân".

CTV - Bánh Bột