SNSD không quan tâm tin đồn giải phẫu thẩm mỹ

05/02/2013, 17:00 GMT+07:00

Ngoài ra các cô gái cũng chia sẻ về việc tai sao họ vẫn chưa có người yêu.

Ngoài ra các cô gái cũng chia sẻ về việc tai sao họ vẫn chưa có người yêu.

SNSD và ca sĩ huyền thoại Ha Choonhwa đã cùng xuất hiện trên chương trình The Beatles Code 2 của kênh Mnet vào ngày 4/2.

Trong suốt chương trình, trong khi nhìn những bức ảnh của Taeyeon (SNSD) cách đây 2 năm, MC Tak Jae Hoon đã mang chủ đề giải phẩu thẩm mỹ ra bàn luận khi nhận xét: "Gương mặt của cô trông thật khác."

Đây không phải là lần đầu tiên SNSD phải đối mặt với những câu hỏi liên quan đến giải phẫu thẩm mỹ. Lần này, trước nghi ngờ của MC Tak, các cô gái đã đáp lại bằng một nụ cười nhẹ. Tiffany còn đại diện nhóm để nói lên những điều "uẩn ức" từ lâu liên quan đến tin đồn này.

"Chúng tôi xuất hiện ở sân bay ít nhất mỗi tuần một lần. Điều đó có nghĩa là sẽ có rất nhiều hình được chụp. Ý tưởng trang phục của chúng tôi thay đổi thường xuyên, cân nặng dao động. Và mọi người thường bảo rằng khuôn mặt của chúng tôi thay đổi..."- Tiffany chia sẻ

Còn Taeyeon thì thêm vào: "Tôi nghĩ việc trang điểm sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ."

Khi được hỏi về cảm xúc của các thành viên trước tin đồn này, SNSD đã trả lời: "Thời điểm hiện tại chúng tôi không còn quan tâm lắm đến tin đồn kiểu này..."

Trong chương trình này, Tiffany cũng đã chia sẻ về niềm đam mê mãnh liệt của cô đối với ẩm thực: Có một sự khác biệt lớn giữa việc không ăn và ăn sau khi biểu diễn. Vì vậy, hiện giờ các thành viên và tôi đều phải ăn cái gì đó trước khi lên sân khấu."

Điều khiến khán giả quan tâm nhất là chuyện tình yêu của các thành viên SNSD. Khi tiền bối Ha Choonwwa kể về việc bà kết hôn qua một sự sắp xếp khi 38 tuổi thì SNSD chia sẻ một cách buồn bã: "Hện tại SNSD không có thời gian hay cơ hội để gặp gỡ các chàng trai."

Tuyên bố này khiến MC vô cùng hoài nghi: "Tôi không tin chuyện này lại xảy ra. Các bạn vẫn có thể hẹn hò ở những địa điểm khác nhau hay tại nhà của mình mà?". Yoo Sangmoo còn thêm vào: "Bạn có thể thoát khỏi lịch làm việc để gặp người yêu]."

Tuy nhiên, Taeyeon đã phủ nhận những nghi ngờ này: "Thành thật, chúng tôi có thể từ bỏ vài phút nghỉ ngơi để hẹn hò ai đó, nhưng tôi nghĩ rằng tính cách của chúng tôi thay đổi theo sự nghiệp".

Ý của Taeyeon là vì họ thật sự hiếm khi có thời gian rảnh và không thể ra ngoài thoải mái như mong muốn nên dần dần các cô gái đã trở nên thụ động với các mối quan hệ như bây giờ.

Tiffany chia sẻ: "Chúng tôi biểu diễn ở những chương trình ca nhạc vào 4 ngày cuối tuần. Ba ngày còn lại, chúng tôi phải nạp lại năng lượng cho những buổi biểu diễn tiếp theo. Ngoài ra, nhóm còn phải chụp ảnh. Nếu không kịp phục hồi sức khỏe, khán giả sẽ nhận ra được điều đó khi chúng tôi trình diễn trên sân khấu."

Bù lai, các thành viên SNSD cũng có những cách khác nhau để giảm stress, chẳng hạn như cả nhóm cùng bật loa và nhảy múa với nhau với ánh sáng từ điện thoại.

Cuộc sống của những người nổi tiếng quả là không dễ dàng gì nhỉ?

CTV - Kodi (Theo Mnet)