SNSD không hài lòng về sự nghiệp tại Nhật

29/03/2013, 16:15 GMT+07:00

Sooyoung (SNSD) nói rằng cô rất thất vọng với những chiến dịch quảng bá của nhóm tại Nhật trong năm 2012.

Trong một chương trình phóng sự phát sóng vào ngày 24/03 tại Nhật, Sooyoung (SNSD) nói rằng cô rất thất vọng với những chiến dịch quảng bá của nhóm tại Nhật trong năm 2012.

SNSD

Là một trong những số ít ngôi sao Hàn Quốc hàng đầu thành công tại Nhật, SNSD cùng với Kara là hai nhóm nhạc nữ đầu tiên của Kpop bán được hơn 1 triệu bản album tại Nhật, và được mời vào tham gia chương trình ca nhạc cuối năm nổi tiếng của đài NHK Red & White Song Battle vào năm 2011. Với single Gee, SNSD chiếm được nhiều cảm tình với khán giả tại đất nước mặt trời mọc, và được nhiều nghệ sỹ nổi tiếng tại đây cover lại với nhiều phong cách khác nhau.

SNSD cũng là nhóm nhạc Kpop đầu tiên được mời xuất hiện trong chương trình phỏng vấn này.

Dù cho ra nhiều single và cả một album trong năm 2012, nhưng SNSD không thật sự được biết đến rộng rãi như những đợt quảng bá trước. Ngoài ra, vấn đề tranh chấp lãnh thổ giữa Hàn và Nhật cũng là một điều kiện khó khăn khiến cơ hội xuất hiện trên truyền hình của các ngôi sao Kpop càng ít ỏi hơn.

SNSD Sooyoung

Khi được hỏi có hài lòng với những chiến dịch quảng bá tại Nhật trong năm 2012 hay không, thành viên Sooyoung đã thẳng thắn trả lời: "Thực tế thì chúng tôi không hài lòng. Tôi muốn được thử trách trong nhiều lĩnh vực khác nhau tại Nhật, nhưng điều đó là không thể. Cá tính của từng thành viên trong nhóm rất đặc biệt nhưng lại không có cơ hội thể hiện điều đó. Tôi nghĩ rằng sẽ rất tuyệt nếu chúng tôi có thể cho mọi người thấy những mặt khác nhau của chúng tôi".

CTV - Glassheart (Theo Mnet)