SNSD dí dỏm thừa nhận mình được chăm sóc như… phụ nữ có thai

13/01/2013, 19:00 GMT+07:00

Các cô gái cũng xác nhận chi phí cho khẩu phần ăn của mình còn cao hơn cả Super Junior

 

Các cô gái cũng xác nhận chi phí cho khẩu phần ăn của mình còn cao hơn cả Super Junior

Ngày 12.1, SNSD đã tham gia chương trình phỏng vấn Entertainment Relay của đài KBS2. Trong suốt cuộc trò chuyện, các cô gái đã chia sẻ những suy nghĩ thật của mình về những điều xung quanh nhóm bằng những câu trả lời hài hước, dí dỏm.

Khi MC hỏi: “Có tin đồn rằng chi phí cho khẩu phần ăn của SNSD cao hơn dành cho Super Junior?”, các cô gái đã thật thà thừa nhận: “Vâng, đúng vậy!

 

Chẳng những thế, Seohyun còn nói đùa thêm: “Quản lý của chúng tôi hay than phiền rằng anh ấy phải chăm sóc chúng tôi như chăm sóc 9 quý bà đang mang thai vậy

Đầu năm 2013, Yuri của SNSDSiwon của Super Junior cũng đã  tiếp tục hợp tác trong đoạn phim quảng cáo mới của Mamonde.

Trong một chương trình phỏng vấn khác, Hyoyeon chia sẻ về mục tiêu của nhóm: “Chúng tôi hi vọng sẽ tiếp tục được hoạt động dưới cái tên SNSD hơn 10 năm, cũng giống như các anh Shinhwa vậy”.

Lý giải về những thành công của SNSD trong suốt thời gian qua, cũng như trong lần trở lại với I Got A Boy, Tiffany chia sẻ: “Lý do giúp chúng tôi thành công ngay cả khi hoạt động một mình là nhờ có danh tiếng của SNSD đằng sau. Mặc dù mỗi thành viên đều thành công trong các lĩnh vực khác nhau, nhưng chúng tôi tỏa sáng hơn khi 9 người cùng hoạt động chung với nhau”.

 

Mới đây, I Got A Boy của SNSD được tạp chí TIME dự đoán có khả năng thay thế cho thành công toàn cầu của Gangnam Style, tạo nhiều thuận lợi cho các cô gái trong việc “Mỹ tiến”.

CTV - Ryan L (Theo Soompi)