Single mới của Demi Lovato sẽ có tên Pieces of a heart?

11/01/2013, 12:06 GMT+07:00

Một nhân viên của MTV đã vô tình tiết lộ tên single mới của Demi Lovato, tuy nhiên, công ty quản lý Disney Music Group lại bác bỏ thông tin trên.

Một nhân viên của MTV đã vô tình tiết lộ tên single mới của Demi Lovato, tuy nhiên, công ty quản lý Disney Music Group lại bác bỏ thông tin trên. Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính xác về tên của single này.

Liệu có phải Demi Lovato sắp có ca khúc mới? Theo một thông tin được đăng lên tweeter bởi Sway Calloway, một nhân viên của MTV, Pieces of a Heart, single "tin đồn" có thể sẽ được phát sóng trên MTV First vào 13/2.

Thông tin này đã bị gỡ xuống sau đó, tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh chóng chộp được hình ảnh thông tin và lan truyền một cách chóng mặt. Có thể anh ta đã không được quyền tiết lộ thông tin này và cấp trên đã yêu cầu anh ta gỡ bỏ tin đó. Nếu như thông tin đã được tweet là chính xác, thì Pieces of a Heart sẽ là single đầu tiên trích từ album thứ 4 của Lovato, và có thể được phát hành trong năm nay. Đặc biệt ca khúc này có thể phát hành vào ngày Valentine.

Dường như tháng 2 là thời điểm tốt để Lovato phát hành single mới, từ khi chương trình X Factor mùa thứ 2 kết thúc. Album mới nhất của Demi là vào năm 2011, Unbroken đã chứng tỏ được nỗ lực quay trở lại thật thành công với hai bản hit SkyscaperGive your hear a break. 

Khó có thể chờ đợi sự khẳng định của  Lovato về ca khúc mới này trên Tweeter bởi vì cô nàng đang muốn nghỉ ngơi một thời gian trên các trang mạng xã hội.

Demi là một trong những ngôi sao teen xuất phát từ lò đào tạo Disney được giới phê bình đánh giá cao bởi chất giọng khàn đặc biệt.


Bản hit Give Your Heart a Break trích từ album thứ 3, Unbroken

CTV - Kodi (Theo PopCrush)