Game và đời thực - "Siêu Chảo Thần Thủ" có thực sự bá đạo như trong thế giới PUBG?

03/08/2018, 07:00 GMT+07:00

Trò chơi bắn súng sinh tồn PUBG gây bão cộng đồng game thủ suốt thời gian qua với biểu tượng là chiếc siêu chảo thần kỳ. Thế nhưng nó có thực sự bá đạo?

Theo dòng sự kiện PUBG làm mưa làm gió khắp các diễn đàn game thủ, một Youtuber "chất chơi" đã quyết định thực hiện đoạn video clip "thực nghiệm" tính chân thực của trò chơi bắn súng sinh tồn này.

Cụ thể, cuộc thí nghiệm có mục đích để kiểm tra tính "bá đạo" của chiếc chảo huyền thoại xuất hiện như một biểu tượng của tựa game PUBG. Theo như game, chiếc chảo này có thể gọi là "Giáp Cuối" khi súng đạn có xịn đến mấy cũng không thể xuyên thủng được. Dù có cố gắng nhắm bắn xa gần đến như thế nào thì chiếc chảo vẫn "trơ gan cùng tuế nguyệt" giữ vững nhiệm vụ bảo vệ bờ mông cho các xạ thủ yên tâm mà "công tác".


Chiếc chảo huyền thoại vắt ngang mông mọi xạ thủ
Chiếc chảo huyền thoại vắt ngang mông mọi xạ thủ

Tham gia vào cuộc thử nghiệm này là 3 "anh tài" máu mặt của PUBG là khẩu P1911, P92 Kar98k. Cả 3 khẩu súng sẽ so tài với chiếc chảo sắt đường kính 30cm theo "tiêu chuẩn" trong game. Chiếc chảo sẽ có nhiệm vụ "bảo vệ" một quả dưa hấu to, thay cho mông của một xạ thủ nào đó.


Chiếc chảo và 3 loại vũ khí "thử sức bền"
Chiếc chảo và 3 loại vũ khí "thử sức bền"

Bắt đầu cuộc thử nghiệm, Youtuber này lần lượt sử dụng từng khẩu súng nhắm bắn vào chảo. Với khẩu P1911, viên đạn bắn bay ra xuyên thủng cả chảo, nhưng quả dưa hấu thì không có thương tích nào đáng kể dù nhắm bắn trúng đích. Đối với khẩu P92, viên đạn không những dễ dàng xuyên thủng chảo, còn để lại một lỗ khá to trên quả dưa hấu. Và sau khi xuyên thủng quả dưa hấu viên đạn có vẻ như vẫn còn ở trong đó. Tuy nhiên với khẩu súng trường Kar98k của Đức, viên đạn dễ dàng xuyên qua cả chảo lẫn quả dưa ngọt xớt dễ như chơi. Chắc chắn là không như game, quả mông của bạn sẽ tung tóe hết cả lên nếu "tin người" và bảo vệ mông trong những cuộc đấu súng bằng... một chiếc chảo.


Anh Dưa Hấu - nhân vật có công nhất trong cuộc thử nghiệm
Anh Dưa Hấu - nhân vật có công nhất trong cuộc thử nghiệm


Và kết quả đau thương
Và kết quả đau thương

Game không phải đời thực, đời thực lại càng không phải game nên tốt nhất là các game thủ có hâm mộ tựa game của mình đến mấy cũng đừng tin vào mọi thứ "thần kỳ" xảy ra như trong thế giới trò chơi nhé.

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn