Si Wan (ZE:A) khẳng định mình không đồng tính

24/09/2013, 14:10 GMT+07:00

Không hề do dự, Si Wan đã giải quyết ngay tin đồn việc anh là dân đồng tính một cách quyết đoán.

Không hề do dự, gương mặt đẹp trai đại diện của nhóm ZE:A, Im Si Wan, đã giải quyết ngay tin đồn việc anh là dân đồng tính một cách quyết đoán.

Vào ngày 23/09 vừa qua, Si Wan đã xuất hiện trên chương trình Taxi của đài tvN cùng với hai thành viên Hyung SikKwang Hee để cùng trò chuyện về các hoạt động gần đây của 3 chàng trai nổi tiếng nhất ZE:A này.

MC Kim Gura Hong Eun Hee đã thắc mắc về tin đồn tan rã của ZE:A: "Chúng tôi nghe nói rằng các thành viên ZE:A hoàn toàn có khả năng solo, nhưng khi kết hợp cùng nhau, đó lại là một điểm trừ. Thậm chí có cả chuyện tính tới việc tan rã".


	
	Im Si Wan
Im Si Wan

Về tin đồn này, Si Wan trả lời: "Tôi nghĩ rằng có một chút không rõ ràng về màu sắc cũng như hướng đi nhất định mà ZE:A đang hướng tới. Đó là lý do lớn nhất".

"Cá nhân tôi cảm thấy có một chút tiến thoái lưỡng nan. Aftermath là ca khúc nổi tiếng nhất của chúng tôi, vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi cần nhiều ý tưởng như của Aftermath".

Về các tin đồn giới tính quay quanh mình, Si Wan cũng xóa bỏ mọi nghi ngờ khi nói rằng các tin đồn có thể được dựng lên vì cơ thể gầy gò của anh, cũng như thực tế đôi khi anh buộc phải mặc quần áo phụ nữ.

"Tôi thực sự thích phụ nữ", Si Wan thành thật chia sẻ. Thành viên cùng nhóm Kwang Hee cũng trấn an khi nói rằng Si Wan là người đàn ông của tất cả mọi người.

 

CTV - Glassheart (Theo Mnet)