Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi làm “điêu đứng” dàn trai đẹp

15/07/2015, 14:36 GMT+07:00

Mùa thứ 2 của sitcom “Chiến dịch chống Ế” đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến những tập phim hài hước và hấp dẫn hơn trước.

Mùa thứ 2 của sitcom Chiến dịch chống Ế đã quay trở lại, hứa hẹn sẽ mang đến những tập phim hài hước và hấp dẫn hơn trước.

Sáng 11/7, sitcom Chiến dịch chống Ế mùa 2 đã chính thức khởi động bằng buổi casting các nhân vật mới bên cạnh dàn diễn viên “linh hồn” của mùa 1. Buổi casting diễn ra với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ trẻ cùng các diễn viên không chuyên khác.

Trong buổi casting, bộ ba “chống ế” của mùa 1 gồm Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi cũng có mặt để hỗ trợ các diễn viên trẻ hoàn thành phần thi một cách trọn vẹn. Sự hài hước và diễn xuất “bá đạo” của bộ ba này giúp các diễn viên trẻ tự tin hơn để thể hiện tốt vai diễn.


	
	Hai cô nàng Sĩ Thanh, Diệu Nhi tích cực hỗ trợ các thí sinh đến casting.
Hai cô nàng Sĩ Thanh, Diệu Nhi tích cực hỗ trợ các thí sinh đến casting.

Những gương mặt trẻ như Hiếu Nguyễn, Quang Hùng Next Top, Gin Tuấn Kiệt, Mai Hồ... cũng đến thử sức cho những nhân vật mới trong mùa 2 này. Ngoài ra, nhiều bạn trẻ với đam mê diễn xuất cũng đến thử vai và để lại ấn tượng bởi sự trẻ trung, diễn xuất tự nhiên.

Chiến dịch chống Ế là dự án phim sitcom giải trí do YAN Production sản xuất và phát sóng độc quyền trên YANTV vào cuối năm 2014 đầu 2015. Phim đã nhanh chóng tạo nên một cơn sốt trong khán giả, đặc biệt là giới trẻ. Chiến dịch chống Ế được đánh giá là một trong những sitcom đình đám nhất trong năm 2014 của YANTV với những con số thống kê cực kì ấn tượng.


	
	Bộ ba 'chống ế' Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi và anh chàng Minh Anh gây ấn tượng trong mùa 1.
Bộ ba "chống ế" Sĩ Thanh, Diệu Nhi, Yaya Trương Nhi và anh chàng Minh Anh gây ấn tượng trong mùa 1.

Phim đạt tỉ suất người xem khá cao, mỗi tập phim được đăng tải lên Youtube nhanh chóng đạt lượt xem từ hàng trăm ngàn đến hơn một triệu lượt. Đặc biệt, một số tập phim cán mốc 1 triệu view/tập chỉ sau 1 tuần. Hiệu ứng này còn lan tỏa mạnh mẽ trên các kênh mạng xã hội, đặc biệt là facebook. Fanpage Chiến dịch chống Ế nhanh chóng đạt được vài trăm lượt thích (Like). Mỗi post thông tin về chương trình đạt hàng chục nghìn lượt thích (Like) và gần 2000 chia sẻ (Share).

Với những thành công của mùa 1, mùa 2 của Chiến dịch chống Ế chắc chắn tiếp tục mang đến những giây phút giải trí vui nhộn dành cho các fan của bộ phim. 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)