SHINee tung teaser video cho Dream Girl

18/02/2013, 23:30 GMT+07:00

B.A.P cũng hé lộ clip hậu trường cho single One Shot, và cùng cập nhật những phần trình diễn của NU'EST trong 'Show Time! NU’EST Time!'.

B.A.P cũng hé lộ clip hậu trường cho single vừa mới ra mắt, One Shot, và cùng cập nhật những phần trình diễn của NU'EST trong mini concert ‘Show Time! NU’EST Time!'.

Chỉ còn một ngày nữa, SHINee sẽ chính thức trở lại với album thứ 3, Dream Girl, và hôm nay nhóm đã tung ra teaser video cho ca khúc chủ đề. Trong đoạn teaser, các thành viên đã hóa thân thành những chú ro-bot, và chuyển cảnh liên tục giữa thực tại cũng như trong giấc mơ. Đoạn teaser trên cũng thể hiện rõ nét phong cách hình ảnh độc đáo và đậm chất "SHINee".

Sau khi tiết lộ hậu trường cho MV trong shoot quay tại Philippines, B.A.P vừa tiết lộ phần hậu trường còn lại cho shoot quay tại Hàn Quốc. 

Đoạn clip hậu trường tiết lộ những giây phút thư giãn đùa giỡn của các chàng trai, cũng như những đoạn phỏng vấn tại chỗ với vài thành viên.

Như đã đưa tin trước đó, MV One Shot được đầu tư với chi phí khủng, vào khoảng 1 tỷ won (khoảng 910,000 USD), được quay tại Philippines và Hàn Quốc. Quá trình quay tốn hơn 100 giờ đồng hồ với 10 bối cảnh khác nhau. 

Để quảng bá cho mini album thứ 2 vừa ra mắt, NU’EST vừa tổ chức thành công một mini-concert mang tên Show Time! NU’EST Time!

Và những fan nào không có cơ hội được đi xem trực tiếp, có thể xem qua youtube vì nhóm vừa tiết lộ một số phần trình diễn trong buổi concert ngày hôm đó.

Mặc dù cả concert chỉ diễn ra trong một giờ đồng hồ, nhưng NU'EST đã chiêu đãi fan những bài hit mà nhóm đã từng phát hành cũng như những ca khúc trong album mới. Ngoài ra, còn có một số phần phỏng vấn hậu trường về cảm nghĩ của các  thành viên khi phát hành album mới.


Intro - Action


Hello


Sandy


 

CTV - Glassheart (Theo AKP)