SHINee tiết lộ một phần bài hát trong album mới

17/02/2013, 13:19 GMT+07:00

Để chuẩn bị ra mắt album thứ 3, SHINee đã tung trước một đoạn tổng hợp những bài hát, khiến fan càng thêm háo hức.

Để chuẩn bị cho album thứ 3 sắp ra mắt, SHINee đã tung trước một đoạn tổng hợp những bài hát, khiến fan càng thêm háo hức.

Album thứ 3 được chia làm 2 phần khác nhau, SHINee vừa tung ra một đoạn preview những ca khúc có trong phần 1 mang tên Chapter 1. Dream Girl – The Misconceptions of You.

Đoạn preview cho thấy phong cách đa dạng của SHINee khi nhóm thử sức ở nhiều thể loại khác nhau từ nhạc điện tử, cho đến pop punk, ballad... Danh sách ca khúc trong phần 1 này cũng được tiết lộ, bao gồm các bài hát chủ đề Dream Girl, Spoiler, Beautiful, Punch Drunk Love, Girls Girls Girls, Aside, Dynamite, Runaway, và Hitchhiking.

Phần 1 sẽ được phát hành vào ngày 20/02 sắp tới, trong khi đó phần 2 sẽ được phát hành vào tháng 4, mang tên Chapter 2. Dream Girl – The Misconceptions of Me. Các thành viên SHINee bày tỏ cảm xúc, “Từ quan điểm sản xuất, chúng tôi muốn thể hiện album dưới 2 góc độ khác nhau, phần 1 sẽ là Misconceptions of you (Quan niệm sai lầm của em) và Misconception of me (Quan niệm sai lầm của anh) ở phần 2. Hai album sẽ có nhiều điều để nói về "quan niệm sai lầm". Nó sẽ rất "SHINee", xin hãy quan tâm đến những hoạt động trong tương lại của chúng tôi.”

Hãy cùng nghe qua đoạn preview bên dưới của Dream Girl – The Misconceptions of You.

CTV - Glassheart (Theo AKP)