Shindong chính thức xác nhận ngày nhập ngũ

Đây chắc hẳn là một tin buồn cho các ELF (fan của Super Junior) khi phải chia tay Shindong trong vòng 2 năm.

Đây chắc hẳn là một tin buồn cho các ELF (fan của Super Junior) khi phải chia tay Shindong trong vòng 2 năm.

Như thông tin đã đưa từ trước, Shindong sẽ nhập ngũ trong thời gian gần nhất. Vào ngày 5/11, SM chính thức tuyên bố ngày nhập ngũ của Shindong và cho biết anh sẽ chính thức gia nhập tiểu đoàn 306 tại Uijeongbu, Gyeonggi vào ngày 25/11 để tham gia buổi huấn luyện tân binh trong vòng 5 tuần. Sau đó anh sẽ bắt đầu 21 tuần phục vụ quân ngũ và trở thành thành một người lính thực thụ.

Đại diện công ty chia sẻ: "Đặt việc gia nhập quân đội lên hàng đầu, nên trong thời gian tới Shindong sẽ chuẩn bị mọi thứ và không tham gia vào những buổi biểu diễn cùng Super Junior trong tour diễn Super Show 6".

Shindong được biết đến là một trong những thành viên kiêm nhiệm nhiều vai trò trong ngành giải trí. Bên cạnh hoạt động cùng Super Junior, Shindong còn đảm nhận vai trò DJ trong cách chương trình radio và những chương trình giải trí khác.

Hiện tại, thành viên Yesung của Super Junior vẫn đang thực hiện nghĩa vụ trong quân đội. Anh đã gia nhập quân ngũ lặng lẽ từ tháng 5/2013 và không tổ chức bất kỳ sự kiện chia tay nào cũng khán giả. Các fan vẫn mong họ có thể nói lời chia tay với Shindong trước khi anh ấy lên đường thực hiện nghĩa vụ quốc gia.