Shayne Ward: "Ấn tượng với Phương Vy và muốn làm việc cùng Sao Việt"

Ngôi sao quốc tế hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội được hợp tác với nhiều ngêệ sĩ Việt Nam

Chiều nay (24/10), quán quân X-Factor UK Shayne Ward chính thức ra mắt báo giới, người hâm mộ Việt và thông báo, trả lời những khúc mắc ngay trước khi show diễn bắt đầu vào tối mai.

Chia sẻ về cảm xúc khi lần thứ ba tới Việt Nam sau 6 tháng, Shayne Ward cho biết anh vô cùng hạnh phúc. Mặc dù phải chuẩn bị và tập luyện cho buổi biểu diễn ngày mai rất nhiều nên anh chưa có thời gian đi thăm thành phố Hà Nội. Tuy nhiên, tối qua anh có chút thời gian đi bộ loanh quanh khách sạn một lúc và cảm nhận được không khí nơi đây. Trong suốt buổi họp báo, Shayne Ward luôn tươi cười và tỏ ra thoải mái trước nhiều câu hỏi mà MC cũng như phóng viên đưa ra. 

Tháng 4 vừa rồi thì anh đã tới Hồ Chí Minh tham gia biểu diễn trong chương trình Yan Beatfest và sau 6 tháng anh có mặt ở lễ hội Glow tại Hà Nội. Vậy theo cảm nhận của anh, Hà Nội có điểm nào khác so với Hồ Chí Minh?

Sự khác biệt giữa Hà Nội và Hồ Chí Minh – đây là câu hỏi khá lạ lùng. Thực sự thì tôi cũng không biết sự khác biệt giữa 2 thành phố là gì (Cười lớn).

Được biết, chương trình ngày mai diễn ra rất quy mô và hoành tráng, dự kiến sẽ đón hơn 15.000 người tham dự. Ở Việt Nam, anh đã bao giờ biểu diễn trước một chương trình mà có nhiều khách mời thế chưa và anh dự định sẽ mang tới những gì bất ngờ dành cho khán giả?

Lần trước Shayne đến Sài Gòn thì đã được đứng trước rất đông khán giả rồi, trong chương trình BeatFest. Thực sự là điều hạnh phúc khi được biểu diễn trước hàng nghìn người. Và hy vọng chương trình lần này cũng thành công như vậy.

Shayne Ward chia sẻ thêm: “Tôi chưa từng làm việc với nghệ sĩ nào của Việt Nam. Nhưng vào tháng 4 vừa rồi thì tôi đã từng biểu diễn cùng nữ ca sĩ Phương Vy. Và tôi hy vọng trong tương lai sẽ có cơ hội làm việc với các nghệ sĩ của Việt Nam."

Bên cạnh Shayne Ward, DJ Scott Kirby bật mí rằng: lần trước, khi biểu diễn cùng Shayne thì họ đã remix lại bài hát của Shayne. Và lần này có thể sẽ có một phần trình diễn đặc biệt tương tự như thế. Được biết, đây là lần thứ hai Scott Kirby đến Hà Nội, chỉ ở lại một ngày nhưng anh cũng ra ngoài đường và thưởng thức các món ăn của thủ đô. Tuy nhiên thì Scott chưa làm DJ ở đây lần nào và đêm mai anh muốn được biết khán giả sẽ cuồng nhiệt như thế nào.

Ngay sau khi buổi họp báo kết thúc, Shayne Ward cùng ekip di chuyển tới rạp chiếu phim để giao lưu cùng người hâm mộ. Không chỉ giao lưu, chụp ảnh, tham gia trò chơi...quán quân X-Factor UK 2005 đã ngẫu hứng hát cùng khán giả. Cả hai nghệ sĩ đã có những khoảnh khắc vui vẻ và đáng nhớ bên cạnh fans Việt. 


	
	Shayne Ward hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ Việt và anh không ngần ngại đáp lại bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân thiết 
Shayne Ward hạnh phúc trước tình cảm của người hâm mộ Việt và anh không ngần ngại đáp lại bằng những nụ cười rạng rỡ, những cái ôm thân thiết 


	
	Chụp ảnh cùng người hâm mộ
Chụp ảnh cùng người hâm mộ


	
	Ngẫu hứng hát cùng khán giả
Ngẫu hứng hát cùng khán giả