Seungri chơi "lầy", thực hiện video trình diễn "1,2,3!" bằng chục thứ tiếng hớp hồn V.I.P quốc tế

02/08/2018, 21:00 GMT+07:00

Trên chương trình âm nhạc dingo music, "Bộ trưởng bộ ngoại giao" của YG - Seungri đã trình diễn ca khúc '1,2,3!' bằng chục thứ tiếng hớp hồn V.I.P quốc tế.

Từ trước đến nay, Seugri thường được các fan biết đến là "Bộ trưởng bộ ngoại giao" nhà YG nhờ vào khả năng ngôn ngũ điêu luyện biết nói nhiều thứ tiếng của anh chàng. Trong đợt quảng bá ca khúc '1, 2, 3!' mới đây, Seungri cũng không quên tận dụng thế mạnh của mình mà thực hiện một video clip ca hát bằng nhiều thứ tiếng nhằm tạo tiếng cười, chinh phục khán giả quốc tế. Trên chương trình dingomusic, Seungri đã thể hiện phiên bản đặc biệt của '1, 2, 3!' với hàng loạt ngôn ngữ gồm tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Thái Lan, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Nga... khiến fan hâm mộ cười ngất. Trong suốt quãng thời qua, nam ca sĩ đã hoạt động năng nổ hơn bao giờ hết để khiến fan vơi đi nỗi nhớ các thành viên Big Bang đang trong quân ngũ.
 


Seungri lầy lội trình diễn ca khúc '1, 2, 3!' bằng hàng loạt ngôn ngữ.
Seungri lầy lội trình diễn ca khúc '1, 2, 3!' bằng hàng loạt ngôn ngữ.

Không chỉ xuất hiện tại dingo music, mới đây Seungri cũng xuất hiện show ca hát giấu mặt nổi tiếng King of Masked Singer. Tại đây, em út của Big Bang đã thể hiện giọng ca của mình khiến nhiều khán giả kinh ngạc. Tuy nhiên do gặp phải đối thủ mạnh, anh chàng đã dừng chân tại vòng 2 khiến nhiều fan tiếc nuối. Hiện tại các fan đang rất mong Seungri sẽ tham gia các chương trình thực tế hài nổi tiếng như Knowing Bros và Running Man...


Seungri gây sốt tại King of Masked Singer.
Seungri gây sốt tại King of Masked Singer.

 

StrayThief - Theo yan.thethaovanhoa.vn