Seungri lộ mặt tại King of Masked Singer, nổi cáu vì phải đeo mặt nạ và bị làm lơ suốt 10 tiếng

30/07/2018, 15:40 GMT+07:00

Vào ngày 29/07 vừa qua, thí sinh Hedgehog (Nhím) đã lộ mặt thật tại King of Masked Singer và người này chính là Seungri em út của Big Bang.

Vào ngày 29/07 vừa qua, thí sinh Hedgehog đã dừng bước tại vòng 2 của chương trình King of Masked Singer. Như dự đoán từ trước của các fan, anh chàng không phải ai khác mà chính là Seungri, em út của Big Bang.

Sau khi lột mặt nạ và dừng cuộc chơi, Seungri đã nổi cáu kể khổ đầy hài hước: “ Tôi biết quy định của chương trình là phải đeo mặt nạ, nhưng mà không phép được nói chuyện suốt 10 tiếng thì...ôi trời ơi! Đây là lần đầu tiên trong suốt 13 năm sự nghiệp tôi bị ngó lơ như vầy!”. “Tôi nhận ra có rất nhiều người ngạc nhiên trước khả năng ca hát của tôi. Thật tuyệt vời khi có nhiều người yêu thích, la hét ủng hộ giọng hát của tôi. Xin hãy ủng hộ tôi nhiều hơn nữa”.


Seungri cởi bỏ mặt nạ và giao lưu với khán giả
Seungri cởi bỏ mặt nạ và giao lưu với khán giả

Em út của Big Bang cũng chia sẻ đầy xúc động. “Tôi có chút buồn khi không lọt vào vòng 3, nhưng sau khi nghe phần trình diễn của đối thủ, tôi đã rơi nước mắt và tự hỏi mình sao lại có suy nghĩ muốn vào vòng 3 cơ chứ. Tôi thấy mình thật ngốc, từ nay tôi sẽ tạm ngừng kinh doanh và tập trung ca hát trở lại”. “Các hyung đã rất lo lắng và sợ tôi sẽ làm hỏng sân khấu hôm nay. Tôi rất muốn các hyung sẽ xem được màn trình diễn của tôi hôm nay”.


Seungri tâm sự về các hyung
Seungri tâm sự về các hyung

Tại vòng 2 chương trình, Seungri đã trình diễn ca khúc Pinocchio đầy ấn tượng nhưng vẫn thua cuộc trước đối thủ nặng ký Dongmakgol girl. Đây cũng là thí sinh giành ngôi vua của King of Masked Singer tuần này. Màn trình diễn đầy nội lực của Dongmakgol girl đã khiến Seungri "thức tỉnh" và quyết tâm tập trung vào ca hát.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn