Khoảnh khắc hài hước: Seungri dạy Black Pink cách đối phó với “Bố Yang” khi gây ra scandal

25/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Trong chương trình My Ugly Duckling, Seungri đã hài hước dạy cho các đàn em Black Pink cách nịnh nọt đối phó với “Bố Yang” nếu như nhóm lỡ gây ra ra scandal.

Mới đây, Seungri đã có khoảng thời gian thân mật cùng ăn tối và trò chuyện với các đàn em thành viên Black Pink trong tập phát sóng  của chương trình My Ugly Duckling. Nói về tình cảm của hai nhóm nhạc đình đám nhà YG, Seungri chia sẻ: “Mấy đứa dường như thực sự hạnh phúc với nhau nhỉ. Các em đã có khoảng 1,5 năm debut, đúng không? Đó là khoảng thời gian tuyệt vời. Anh đột nhiên nhớ những thành viên Big Bang khác quá”.


Seungri và Black Pink dùng bữa tối trong chương trình My Ugly Duckling
Seungri và Black Pink dùng bữa tối trong chương trình My Ugly Duckling

 

Cũng trong buổi trò chuyện ngay sau đó, nam thần tượng của Big Bang đã không ngần ngại chia sẻ một vài mẹo đặc biệt để sống với tư cách là một người của công chúng trong suốt ngần ấy năm. Đầu tiên, anh chàng đã chỉ Black Pink cách bình tĩnh đối mặt với các scandal: “Nếu các em thức dậy vào một buổi sáng và có hàng trăm tin nhắn văn bản trên điện thoại, điều đó có nghĩa là một vụ bê bối đã xảy ra rồi. Khi điều đó xảy ra, đừng đọc tin nhắn ngay lập tức, hãy đi uống cốc nước đã”. Seungri cũng chỉ ra cách để Black Pink đối phó với CEO YG, chủ tịch Yang Hyun Suk khi làm sai điều gì đó. "Nếu em gây ra chuyện, em sẽ được gọi lên phòng họp ở tầng 6 hoặc phòng của boss ở tầng 7. Tầng 6 còn tốt. Em chỉ bị mắng một chút rồi được thả đi. Tầng 7 mới là đáng sợ".

Quan trọng nhất là phải nịnh nọt "Bố Yang" thật hay để không bị trách mắngQuan trọng nhất là phải nịnh nọt "Bố Yang" thật hay để không bị trách mắngQuan trọng nhất là phải nịnh nọt "Bố Yang" thật hay để không bị trách mắng

Theo Seungri chia sẻ, tầng 6 là phòng họp của công ty, các nghệ sỹ sẽ thường bị trách mặng nhẹ nhàng và được thả ra về. Còn tầng 7 là nơi chủ tịch Yang Hyun Suk nổi cơn lôi đình. Để có thể thoát khỏi tầng 7, cách tốt nhất là mặc đồ thật dày và nịnh nọt khen ngợi "bố Yang" hết sức có thể. Những chia sẻ kinh nghiệm của Seungri đã khiến Black Pink và khán giả cười ồ thích thú.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn