Khoảnh khắc hài hước: CEO Seungri bị nhân viên tố cáo là "bóc lột" và không biết cách ăn mặc

28/07/2018, 09:30 GMT+07:00

Trong chương trình Idol Room, Seungri đã bị các nhân viên trong công ty YGX tố cáo là có hành vi "bóc lột" và có gu thời trang tệ không biết cách ăn mặc.

Vào ngày 20/07 vừa qua, Seungri đã chính thức phát hành album solo comeback 'The Great Seungri' cùng với MV ca khúc chủ đề '(1, 2, 3!)' sau 5 năm vắng bóng. Ngay sau đó, em út của Big Bang cũng đã tham gia hàng loạt chương trình truyền hình để quảng bá album mới mà hài hước và gây nhiều chú ý nhất chính là show Idol Room của bộ đôi MC Doni Coni nổi tiếng (2  cựu MC đã làm nên thành công của Weekly Idol).


Seungri tham gia Idol Room
Seungri tham gia Idol Room

Trong một tiết mục của chương trinh, 2 MC Doni Coni đã mời các nhân viên công ty YGX của Seungri xuất hiện giao lưu với khán giả. Ngay lập tức, Seungri đã giật mình khi thấy 3 cậu em trong công ty của anh là DJ Glory, TPA và DJ DANU bất ngờ bước lên sân khấu. Khi được hỏi về điều cằn nhằn muốn nói về Seungri, DANU đã kể khổ rằng Seungri yêu cầu anh chàng viết nhạc. Sau khi DANU viết xong và gửi cho Seungri, Seungri đã từ chối bản nhạc này và yêu cầu anh viết lại. Tuy nhiên vài ngày sau khi DANU gửi lại bản nhạc trên mà không sửa chữa gì, Seungri lại tới tấp khen bản nhạc này hay.


Seungri "méo mặt" khi bị cậu em kể chuyện xấu
Seungri "méo mặt" khi bị cậu em kể chuyện xấu

Sau khi nghe DANU kể lại, Seungri đã xấu hổ và chia sẻ câu chuyện tương tự đã xảy ra với anh nhưng người yêu cầu viết nhạc ở đây lại chính là CEO YG Yang Hyun Suk. "Bố Yang" từng yêu cầu Seungri viết lại nhạc nhưng do quá bận, anh đã giữ y nguyên không sửa chữa gì mà gửi lại cho bố. Vậy mà sau đó "bố Yang" cũng khen ngợi ca khúc chưa sửa chữa này của Seungri. Màn "di truyền" hài hước này đã khiến các khán giả theo dõi chương trình cười ngất.


Seungri kể lại kỷ niệm tương tự của anh với "Bố Yang"
Seungri kể lại kỷ niệm tương tự của anh với "Bố Yang"

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn