Ngay cả SNSD, Heechul, Minho cũng không thể cưỡng lại sức hút bản hit 'Power Up' của Red Velvet

08/08/2018, 21:30 GMT+07:00

Trang Instagram chính chủ của Red Velvet vừa đăng tải loạt video clip Seulgi trổ tài dạy vũ đạo "Power Up" cho SNSD, Heechul, Minho...đáng yêu hết nấc.

Vào ngày 06/08 vừa qua, các thành viên Red Velvet đã chính thức tung ra sản phẩm MV ca nhạc comeback mùa hè 2018 với tên gọi "Power Up". Chỉ trong vài ngày, bản hit này đã càn quét hàng loạt bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc. Với giai điệu gây nghiện và động tác vũ đạo mới lạ đầy đáng yêu, “Power Up” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực. Vừa qua trang Instagram chính chủ của Red Velvet cũng đã đăng tải loạt video clip Seulgi trổ tài dạy vũ đạo "Power Up" cho loạt nghệ sỹ nổi tiếng của nhà SM là SNSD, Heechul, Minho, Yunho...khiến fan cực thích thú.

Tại hậu trường concert chung gần đây của các nghệ sỹ nhà SM, Seulgi đã trở thành cô giáo dạy nhảy và truyền bá những đoạn vũ đạo thú vị trong “Power Up” là “Wavy Dance” và "Baby Shark". Người đầu tiên tham gia khóa học vũ đạo ủng hộ đàn em này không phải ai khác mà chính là anh chàng Heechul của Super Junior. Dù có chút lúng túng ngượng ngùng lúc đầu nhưng cuối cùng nam thần tượng đã hòa nhịp cùng đàn em để cho ra một màn nhảy cực đáng yêu. Ngay sau đó, Seulgi đã tiếp tục mang vũ đạo "Power Up" đến hớp hồn các đàn chị Taeyeon, Hyoyeon và YoonA của SNSD và 2 đàn anh khác là Minho (SHINee) và Yunho (DBSK)...


"Dù không nhảy tốt lắm nhưng anh đã nhớ điệu nhảy này nhanh chóng. Anh giỏi chứ hả?" Heechul tự tin khoe với Seulgi
"Dù không nhảy tốt lắm nhưng anh đã nhớ điệu nhảy này nhanh chóng. Anh giỏi chứ hả?" Heechul tự tin khoe với Seulgi


Taeyeon cũng bị lôi cuốn bởi vũ đạo hấp dẫn của "Power Up"
Taeyeon cũng bị lôi cuốn bởi vũ đạo hấp dẫn của "Power Up"

 

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn